16 quốc gia đã “thử tan nát” trò này dịp Halloween, dân chơi miền Nam nhanh chóng cập nhật xu hướng

10:21 Tháng Mười 10, 2017

Fearless Party nằm trong chuỗi sự kiện Halloween hàng năm được tổ chức bởi Budweiser, thực hiện trên quy mô toàn thế giới. Mùa Halloween năm nay, Việt Nam là 1 trong 16 quốc gia sẽ cùng tham gia vào bữa tiệc Halloween của Budweiser bên cạnh các quốc gia khác như Nhật Bản, Anh, Trung Quốc, Canada, Nga… Hãy cùng nhau sống lại không khí Halloween năm 2016 để chuẩn bị tinh thần cho Fearless Party nhé các bạn.

Khi màn đêm buông xuống và âm nhạc nổi lên, Fearless Party 2017 chính là nơi mang đến trải nghiệm độc nhất cho bạn trong mùa Halloween này. Hãy kề cận với các chiến hữu của mình, khoác lên chiếc mặt nạ độc đáo đậm chất riêng và uống cạn nỗi sợ cùng Budweiser. Cùng đón chờ sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 27 – 28 tháng 10 này tại BFF Zone (Số 4 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM) nhé!

Ý tưởng của FEARLESS PARTY được tạo nên từ nỗi sợ trong chính mỗi chúng ta. Nỗi sợ là sự tưởng tượng, là cảm giác mà chúng ta tạo ra để bảo vệ bạn thân khỏi những điều chúng ta không biết rõ. Vậy nỗi sợ lớn nhất của bạn là gì?

Lấy cảm hứng từ những nỗi sợ trong cuộc sống, FEARLESS PARTY 2017 là sự pha trộn độc đáo giữa hình ảnh, âm thanh, ánh sáng và những trải nghiệm chưa từng chạm tới của con người. Bước qua cánh cửa của FEARLESS PARTY đồng nghĩa với việc đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất – chính bản thân mình.

Cùng đối diện và vượt qua những nỗi sợ sâu thẳm nhất của bản thân tại các khu trải nghiệm độc đáo, chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

ĐẾN VỚI FEARLESS PARTY, BẠN SẼ ĐƯỢC:

+ Cùng đối diện và vượt qua những nỗi sợ sâu thẳm nhất của bản thân tại các khu trải nghiệm độc đáo, chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.
+ Cháy hết mình trong đêm nhạc EDM với những ca sĩ, DJ nổi tiếng trong và ngoài nước
+ Hòa mình vào đại tiệc hóa trang Halloween quốc tế được Budweiser tổ chức tại 16 quốc gia trên thế giới.

Cháy hết mình trong đêm nhạc EDM với những ca sĩ, DJ nổi tiếng trong và ngoài nước

Ghi chú:

+ Sự kiện dành cho người trên 18 Tuổi

+ Uống bia có trách nhiệm khi tham gia sự kiện

+ Người tham dự chương trình hiểu và đồng ý rằng chương trình này bao gồm những trải nghiệm đặc biệt và có yếu tố gây bất ngờ. BTC khuyến cáo người có bệnh tim mạch nên cân nhắc kỹ khi tham gia chương trình.

Đặt vé Fearless Party tại ĐÂY.

 

Nguồn: Ticketbox News
\