40 ý tưởng sáng tạo doanh nghiệp nhỏ được trưng bày và giới thiệu tại Hebronstar Advance 5 in Saigon

10:55 Tháng Mười Một 28, 2017

Khởi đầu từ Seoul vào năm 2016, chuỗi sự kiện start-up demo day đã sẵn sàng cho lần trở lại Việt Nam.

ADVANCE 5 IN SAIGON bao gồm một ngày demo day và hai bữa tiệc giao lưu được tổ chức thành công trong 3 ngày, 22 – 24/11/2017 tại khách sạn Equatorial, TP.HCM, Việt Nam. Đồng hành cùng Hebronstar Group, Sở Khoa Học và Công Nghệ (DOST) và Saigon Innovation Hub (SIHUB), chúng tôi cùng cố gắng vì một mục tiêu: giao lưu trao đổi văn hoá khởi nghiệp Hàn – Việt và kết nối doanh nhân, nhà đầu tư và chuyên gia trong ngành.

  1. Seminar – Tất cả 6 key-note speeches với nhiều hơn nữa những bài học và kinh nghiệm làm nghề của những chuyên gia. Trân trọng cảm ơn sự sẻ chia của ông Noh Wan Park (Consulate General, Republic of Korea in HCMC), ông Huynh Kim Tuoc (Director of SIHUB), ông Martial Ganiere (CEO, START Coworking Space), bà Tran Kim Chi (Business Analyst, Hebronstar Group), ông Phan Dinh Tuan Anh (Founder, Angel4us) and ông Cris Duy Tran (Director of Projects, Infinity Blockchain Labs).
  2. Lễ kí kết MOU giữa Hebronstar Ventures và Saigon Innovation (SIHUB) với tầm nhìn kiến tạo một cộng đồng start-up sôi nổi và hiệu quả. Đồng thời, nghi lễ chính thức xác nhận quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên trong những hoạt động hiện tại và trong tương lai.
  3. Exhibition – 40 ý tưởng sáng tạo được trưng bày và giới thiệu đến người tham dự. Họ đến từ Hàn Quốc hay Việt Nam, đều có mong muốn giải quyết một phần thiếu sót trong cuộc sống người tiêu dùng và khiến nó trở nên tốt đẹp hơn.
  4. Pitch-off Session – Cuộc tranh tài nảy lửa giữa 12 startup Hàn Quốc và 12 startup Việt Nam, cuối cùng chúng ta đã tìm ra người thắng cuộc với ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc nhất !

Giải thưởng bao gồm $10,000 và $100,000 hỗ trợ sau này:

– Giải nhất: $5,000 + 1 bàn làm việc cho 5 người tại Circo Coworking Space (VND 10,000,000) + 1 khoá học online VIISA X Program on December

WINNER IS VNTC, thiết bị chỉnh hình cột sống hiệu quả và tiên tiến nhất

– Giải nhì: $2,000 + 1 workshop/event tại Circo Coworking Space (VND 4,000,000) + 1 khoá học online VIISA X Program on December

WINNER IS Viet-Era (RollUpB), thiết bị đánh răng tự động

– Giải ba: $1,000 + 1 khoá học online VIISA X Program on December

WINNER IS MediU-care, hệ thống điều chỉnh dược phẩm trong bệnh viện

– Giải tiềm năng: $2,000 (bình chọn bởi người tham dự)

WINNER IS UpUpApp, ứng dụng tặng-thưởng cho nhân viên công ty

– Giải cộng đồng: Hợp tác và tham gia cộng đồng của CIRCO Coworking Space

WINNER IS Readacity.com, cộng đồng kết nối copywriter và nhu cầu về content marketing

  1. Networking – Và giao lưu kết nối thật nhiều thật hiệu quả với Kick-off party, After party and nhiều hơn nữa. Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau.

Cùng xem lại thời gian cùng ADVANCE 5 IN SAIGON:

  • 22 November  18:00 – 20:30   KICK-OFF PARTY @ Oneplus Beer Club
  • 23 November  09:00 – 17:00   ADVANCE DEMO DAY@ Equatorial Hotel
  • 24 November  19:00 – 21:30   AFTER PARTY @ Social Pool, Hotel des Arts

 

 

Nguồn: Ticketbox News
\