7 Trải Nghiệm Chỉ Có Ở Quest Festival

15:23 Tháng Mười 15, 2018

Tuổi trẻ ý nghĩa được đo bởi những trải nghiệm và Quest là một nơi tuyệt vời sẽ giúp bạn đưa vào thư viện cuộc sống của mình rất nhiều trải nghiệm độc nhất vô nhị. Bạn đã sẵn sàng cho một mùa Quest hoành tráng?

Trên thế giới đã từng có một cuộc khảo sát về những điều người ta thường nuối tiếc trước khi lìa đời. Và một trong số những điều người ta nuối tiếc nhất, đó là họ đã sống quá an toàn, đã không trải nghiệm nhiều hơn.

Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất.

Nếu bạn không phải là một cái cây, lý gì bạn phải ở yên một chỗ?

Tuổi trẻ ý nghĩa được đo bởi những trải nghiệm và Quest là một nơi tuyệt vời sẽ giúp bạn đưa vào thư viện cuộc sống của mình rất nhiều trải nghiệm độc nhất vô nhị. Bạn tò mò nó là gì? Hãy cùng nhau xem danh sách dưới đây nhé.

 

1. QUẨY ĐẾN KHI MẶT TRỜI MỌC

Bạn đã bao giờ được quẩy giữa thiên nhiên tới tận khi trời sáng? Nếu chưa thì chắc chắn phải thử ngay bởi ở Quest có tới 6 sân khấu, 150 màn biểu, và âm nhạc luôn mở 24/24.

 

2. NHẢY ÙM XUỐNG HỒ NƯỚC MÁT LẠNH

Quest đã gắn bó với Sơn Tinh Camp được 5 mùa bởi vị trí tuyệt đẹp ở nơi đây có cả rừng, núi và hồ nước trong xanh. Đừng quên mang đồ bơi và bikini bởi bạn sẽ được thoải mái vùng vẫy bất kỳ lúc nào.

 

3. BIẾT THÊM NHỮNG KỸ NĂNG MỚI MẺ TẠI CÁC WORKSHOP

Có hàng loạt các workshop với rất nhiều chủ đề khác nhau từ 10 giờ sáng đến 6 giờ tối. Thậm chí nếu bạn quá say vào đêm hôm trước thì bạn có thể học cách vượt qua cảm giác “hangover” tại workshop của Sandy Rodque. Bên cạnh đó còn rất nhiều hoạt động thú vị như đan móc mandala, làm trang sức, học cách bảo vệ bản thân, bói bài tarot, yoga cho người mới bắt đầu, nhảy zumba…

 

4. THA HỒ CHỤP HÌNH VỚI CÁC TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT ART INSTALLATION

Các tác phẩm nghệ thuật được bố trí khắp nơi trong sự kiện để bạn ngắm nhìn và thật tuyệt để làm background chụp hình.

 

5. ĐI THUYỀN LÊNH ĐÊNH TRÊN HỒ VÀ NGẮM HOÀNG HÔN

Ngồi thuyền lênh đênh trên hồ là một trải nghiệm ưa thích của nhiều khán giả từng đến Quest. Khi thuyền ra giữa hồ bạn sẽ thấy một cảm giác thích thú bao trùm cơ thể. Chỉ cần cho tay xuống nước là bạn đã chạm vào thiên nhiên thơ mộng nơi đây.

6. THƯỞNG THỨC ẨM THỰC VÒNG QUANH THẾ GIỚI

Ngoài quầy bar lớn thì có nhiều quầy bán đồ ăn với đa dạng phong cách ẩm thực. Bạn có thể chọn đồ ăn Việt Nam, Thái Lan, USA, uống bia tươi, bia thủ công hoặc nước mía

 

7. NGỦ LỀU

Ngủ lều cũng là một trải nghiệm đáng thử một lần trong đời, bạn sẽ cảm thấy mình gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Rất đáng để thử tất cả những trải nghiệm này phải không? Vắt kiệt sức làm việc 8-12 tiếng mỗi ngày, 238 ngày mỗi năm, bạn xứng đáng có ba ngày nghỉ để tới Quest tận hưởng nghệ thuật, âm nhạc và thiên nhiên. Năm nay Quest có giá vé ưu đãi riêng cho người Việt dưới 30 tuổi. Hãy đặt vé ngay hôm nay và tham gia vào Quest 2018 cùng chúng tôi nhé!
.
—————
Thông tin chi tiết sự kiện Quest Festival Việt Nam 2018
Sơn Tinh Camp – Thứ 6, 23 tháng 11 đến Chủ nhật, 25 tháng 11 2018
Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập: https://ticketbox.vn/quest-festival
\