Armin van Buuren chính thức điền tên Việt Nam vào lịch lưu diễn

14:25 Tháng Mười Một 9, 2017

Ngày 7/11, DJ số 3 thế giới Armin Van Buuren đã cập nhật lịch biểu diễn tại Việt Nam trên trang web của mình.

“Ông hoàng nhạc Trance” thông báo rõ ràng rằng buổi biểu diễn sẽ được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14/12 tới.

Armin van Buuren được mệnh danh là “huyền thoại” của làng EDM quốc tế, với 5 lần được bình chọn là DJ số 1 thế giới. Anh luôn là một trong những cái tên được đón đợi nhất tại nhiều lễ hội trên toàn cầu, là cái tên đảm bảo cho độ hot cho bất kỳ chương trình âm nhạc điện tử nào.

Sinh ra tại Hà Lan năm 1976, Armin van Buuren đã nhanh chóng nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc ngay từ khi còn rất nhỏ.

Với bản tính thích mày mò, tìm tòi, Armin nhanh chóng tiếp thu được cách sử dụng âm nhạc và biến tấu thành những giai điệu khác nhau để phục vụ cho sở thích của riêng mình.

Khi mới chỉ 14 tuổi, Armin thường xuyên được mến mộ vì tài năng chơi nhạc và điều khiển không khí của những buổi tiệc, lễ hội, từ nhỏ bé cho đến hoành tráng.

May mắn đã mỉm cười khi Armin tròn 25 tuổi, anh lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng 100 DJ xuất sắc nhất thế giới của tạp chí DJ.

Sự kiện đó đã mở ra cho Armin Van Buuren một thời kỳ hoạt động âm nhạc sôi nổi và lâu dài, biểu diễn ở hơn 68 quốc gia khác nhau, tại các đại nhạc hội lớn nhất hành tinh. Từ đó tới nay, Armin đã có hơn 50 danh hiệu số 1 thế giới (trong đó có 5 lần đứng top bảng xếp hạng tạp chí DJ) và 15 năm trong Top 5 DJ hàng đầu.

ARMIN VAN BUUREN BY VINAPHONE

Theo kế hoạch, Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong tour diễn tháng 12 vòng quanh châu Á của anh. Như vậy, DJ người Hà Lan đã giữ lời hứa quay trở lại Việt Nam để biểu diễn cho toàn bộ tín đồ âm nhạc điện tử tại Tp.Hồ Chí Minh.

Buổi biểu diễn của Armin van Buuren tại Việt Nam dự kiến ít nhất sẽ kéo dài 4-5 giờ với sự biểu diễn chính của Armin cùng sự hỗ trợ của một vài gương mặt DJ khác đến từ Việt Nam. Tuy giới trẻ Việt Nam cũng như thế giới vốn chuộng house hơn vì sự sôi nổi, bùng nổ của nó nhưng dưới bàn tay ma thuật của Armin, dòng nhạc trance bay bổng, ấn tượng đầy thôi miên cũng sẽ thu hút không ít sự quan tâm.

Trong đêm này, dự kiến Armin van Buuren sẽ mang đến những bản hit quen thuộc của anh như This Is What It Feels Like, Blue Fear, Going Wrong, In and Out of Love, Never Say Never… và đây chắc hẳn sẽ là sự kiện vô cùng khó quên của người yêu nhạc Việt Nam trong năm 2015.

Sự kiện Armin Van Buuren by Vinaphone dự kiến tổ chức vào Tháng 12 năm 2017, theo concept sôi động với phần sân khấu thiết kế hiện đại để đón số lượng 15.000 – 17.000 khán giả, hứa hẹn là một trong những sân khấu lớn nhất Việt Nam và mang đẳng cấp quốc tế.

Xem thêm cách đặt vé tại đây: http://ticketbox.vn/armin

Nguồn: Ticketbox News
\