Bạn sẽ thay đổi ngay suy nghĩ “đi bộ chán òm” nếu được tham gia lễ hội này

13:02 Tháng Mười 10, 2017

Chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đi bộ thì chán òm nếu như tham gia Prisma Night – đêm hội sắc màu độc đáo đầu tiên của Việt Nam.

Nếu thuộc hội lười vận động thì chắc chưa bao giờ bạn nghĩ đến chuyện cuối tuần sẽ rủ rê bạn bè đi… đi tản bộ thay vì ăn uống, xem phim, mua sắm đâu nhỉ? Kiểu gì cũng sẽ nghĩ ôi trời chán òm ra. Thế nhưng, cũng đã đến lúc bạn phải bắt kịp xu hướng, thay đổi suy nghĩ để trải nghiệm ngay một sự kiện đi bộ phát sáng trong đêm độc đáo đầu tiên của Việt Nam. Đó chính là Prisma Night.
Được diễn ra lần đầu tiên vào năm 2014, sự kiện đã thu hút được hơn 7.600 người tham dự, trong đó đa phần là các bạn trẻ. Đến hẹn lại lên, giới trẻ Sài Gòn sắp có cơ hội được trải nghiệm con đường Prisma Night độc và lạ này một lần nữa. Năm nay, Prisma Night sẽ trở lại vào ngày 2/12/2017 tại Quận 2. Vẫn giữ nguyên phong cách là đường chạy đêm với âm thanh và ánh sáng đa sắc xuyên suốt, chương trình sẽ không chú trọng vào việc vận động thể lực quá nhiều mà sẽ mang đến một lễ hội âm nhạc đầy cảm hứng dành cho các bạn trẻ. Prisma Night 2017 hứa hẹn sẽ có những điều bất ngờ và thú vị hơn rất nhiều.

Để biết Prisma Night có gì, cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng năm 2015

Với cự ly vừa phải, Prisma Night 2017 phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm con đường huyền ảo với hiệu ứng âm thanh ánh sáng theo từng chủ đề khác nhau.
Thế nhưng đó vẫn chưa phải là kết thúc! Đích đến chính là trạm vui nhộn nhất khi tất cả các bạn sẽ được nhảy hết mình và bùng nổ trong từng giai điệu của các DJ trong nước và quốc tế. Tất cả hứa hẹn sẽ khiến bạn không thể ngừng lắc lư và nhún nhảy. Đây chính là cái kết hoàn hảo cho một ngày cuối tuần sôi động.
Nếu bạn đang cần kiếm một nơi quậy chất chơi nhưng vẫn siêu lành mạnh và thú vị cho nhóm bạn, gia đình thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy book cái hẹn ngay với Prisma Night 2017 vào ngày 2 tháng 12 này.
________________________________________________

Tiếp nối sự thành công của Color Me Run – Đường Chạy Sắc Màu, Pulse Active tổ chức sự kiện Đêm hội Prisma với hi vọng tiếp tục phát triển phong trào thể dục thể thao, khuyến khích mốt lối sống năng động và lành mạnh trong cộng động, góp phần xây dựng một TP.Hồ Chí Minh năng động, tươi trẻ, văn minh và trở thành một điểm đến thú vị đầy hứa hẹn cho du khách trong khu vực và quốc tế.

Thông tin về vé, vui lòng xem tại LINK SAU.

Nguồn: Tổng hợp
\