ĐỔ BỘ LẦN HAI VÀO HÀ THÀNH, RMF18 CÓ GÌ ĐỔI MỚI ??

17:57 Tháng Tám 24, 2018

Ngày 29.09.2018 sắp tới đây, siêu đại nhạc hội Ravolution Music Festival 2018 sẽ chính thức quay lại Thủ Đô. Trong lần hội ngộ thứ 2 này với ravers Vịnh Bắc Bộ, Ravolution Music Festival 2018 sẽ đem đến một diện mạo hoàn toàn mới lạ đầy mê hoặc mang tên “Journey To Ravoland” Chắc […]

Ngày 29.09.2018 sắp tới đây, siêu đại nhạc hội Ravolution Music Festival 2018 sẽ chính thức quay lại Thủ Đô. Trong lần hội ngộ thứ 2 này với ravers Vịnh Bắc Bộ, Ravolution Music Festival 2018 sẽ đem đến một diện mạo hoàn toàn mới lạ đầy mê hoặc mang tên “Journey To Ravoland”

Chắc hẳn bất kì ravers Hà Thành nào cũng còn nhớ lẽ hội kết nạp các chiến binh Raver of  Ravolution vô cùng hoành tráng năm ngoái trong lần đổ bộ đầu tiên của RMF tại Thủ Đô. Hà Thành hôm đó tưng bừng khói lửa như một “chảo lửa” nhiệm màu.

Nối tiếp thành công của chính mình, Ravolution Music Festival 2018 với sứ mệnh mang số hiệu RMF18 sẽ tiếp túc đáp cảnh tại Hà Nội với diện mạo hoàn toàn mới. Ravers Hà Thành sẽ  cùng nhau khám phá nguồn cội của con tàu Ravolution, tìm hiểu nguyên tố Ravo và trải nghiệm chuyến hành trình Journey To Ravoland với “sự đồng hành của những vị thần đầu tiên: cặp đôi DJ VINI VICI

“Con át chủ bài”-  Cặp đôi DJ VINI VICI là ai ? 

Tên thật: Aviram Saharai và Kadosh                                                                                                                                                    Được mệnh danh là bộ đôi PsyTrance hay nhất thế kỉ với các bản hit nổi bật như: Hilight Tribe – Free Tibet (Vini Vici Remix), Armin van Buuren vs Vini Vici feat. Hilight Tribe – Great Spirit, W&W x Vini Vici – Chakra ..

Cặp đôi DJ gốc Israel này đã quá nhẵn mặt với cộng đồng yêu EDM nói chung và Trance Lovers nói riêng vì đã thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu lớn như: Sunburn, Transmission, Ultra Music Festiv’ và gần đây nhất là sân khấu Tomorrowland 2018. Không những thế VICI VINI còn nằm trong top 10 bảng xếp hạng: Best of Tomorrowland 2018, hai tuần liên tục do các đọc giả của Loop Central bình chọn.

Nổi tiếng cùng lối chơi nhạc  PsyTrance kết hợp giữa Old School và Progessive đầy mê hoặc của mình, VINI VICI hứa hẹn sẽ tung bùa phép “thôi miên” toàn bộ các chiến binh Ravo tại “Journey to Ravoland” lần này.

Không chỉ có âm nhạc của hai “vị thần” VICI VINI, tại vùng đất Ravoland ravers còn được phiêu du vào những kỳ diệu nhiệm màu bằng hiệu ứng ánh sáng, âm thanh đẳng cấp quốc tế, pháo hoa đỉnh cao lần đầu tiên có tại RMF. Đưa ravers qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, phiêu du vào những track say đắm lòng người chỉ có tại vùng đất ma thuật Ravoland.

Đây chỉ mới là một phần nhỏ về Ravoland được công bố nhưng chỉ trong vài ngày mở cửa bán vé, toàn bộ hàng “chim sớm” (Early Birds) đã nhanh chóng được tẩu tán. Còn rất nhiều điều thú vị khác cũng như danh tín những nhân tố tiếp theo sẽ được hé lộ trong thời gian sớm nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé GA trong đợt vé phase 1 này kẻo nuối tiếc không thôi ! Nhanh tay rủ rê chị em bạn bè, đồng bọn, cạ cứng lập hội bay cùng Ravolution Music Festival 2018 vào cuối tháng 9 này .

THÔNG TIN SỰ KIỆN RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL 2018 – JOURNEY TO RAVOLAND

Thời gian: Thứ 7 ngày 29 tháng 09 năm 2018

Địa điểm: Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Đặt vé: https://goo.gl/mi9bKM

\