Bước chuyển mình mạnh mẽ của POPS Awards 2019

18:12 Tháng Ba 11, 2019

Đại Nhạc Hội và Trao giải POPS Awards – A New Millennium với chủ đề “một kỷ nguyên mới” đánh giấu một bước đệm chuyển mình ấn tượng của POPS tại cột mốc 5 năm sự kiện.

Sáng ngày 7/3, buổi họp báo công bố về Đại Nhạc Hội và Trao giải POPS Awards – A New Millennium đã chính thức diễn ra. Với chủ đề lần này, “một kỷ nguyên mới” được kỳ vọng sẽ mang lại cho 3,000 khán giả một luồng gió mới với sự giao thoa của những nghệ sĩ gạo cội đương thời và những nghệ sĩ trẻ đầy triển vọng.

Quy tụ tại sự kiện là hàng loạt những nghệ sĩ hàng đầu VPOP như Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Trúc Anh, Bảo Nhân, … và mới đây nhất là 2 thành viên của nhóm nhạc đang chao đảo cộng đồng Kpop quốc tế gần đây – Roy (Z – Boys) và Queen (Z – Girls).

Sự kiện được đại diện tổ chức bởi POPS – Đơn vị sản xuất và phát hành nội dung giải trí kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á, đánh dấu cột mốc 5 năm giải thưởng POPS Awards có mặt trên thị trường, đồng thời nằm trong chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm phát triển của POPS. Đây là hoạt động gắn liền với sự phát triển của thị trường kỹ thuật số Việt Nam, bên cạnh đó mở ra giai đoạn phát triển mới của POPS trước những diễn biến sôi động của thị trường hiện tại.

Buổi họp báo công bố Đại Nhạc Hội – Trao giải POPS Awards

 

Quy mô tổ chức của sự kiện sẽ được nâng tầm với sự táo bạo trong cách dàn dựng chương trình của Đạo diễn Vân Trình, kỳ vọng sẽ gây ra những bất ngờ cho khán giả từ lúc bước vào cổng chính của sự kiện đến khi ngồi vào ghế thưởng thức.

Chia sẻ về những đổi mới trong hạng mục giải thưởng, bà Trương Tú Ngân – Đại diện Truyền thông – GĐSX Pops Awards cho biết, sẽ có 9 giải thưởng: Web-series Đột Phá Của Năm, Kênh Tin Tức Của Năm, Đơn Vị Sản Xuất Của Năm, Kênh Giải Trí Của Năm, Ngôi Sao Mới, Gương Mặt Bolero Của Năm, Chương Trình Âm Nhạc Truyền Cảm Hứng, Bài Hát Hiện Tượng, Thành Tựu POPS Awards. Trong đó giải thứ 9 – Thành Tựu POPS Awards chỉ dành cho năm nay, với mục đích vinh danh các nghệ sĩ đã có những đóng góp và tầm ảnh hưởng lớn đối với ngành giải trí trong suốt một chặng đường dài. Đây được đánh giá sẽ mang đến cho khán giả góc nhìn toàn cảnh về những xu hướng đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường nội dung số.

Thêm vào đó, “Ông Hoàng Nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đánh giá rất cao về tính nghệ thuật của chương trình cũng như bật mí sẽ mang đến cho sân khấu POPS Awards một nhạc phẩm chưa từng xuất hiện trong bất cứ chương trình hay ấn phẩm nào của anh.

Lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện, 2 đại diện Việt Nam của nhóm nhạc đa quốc tịch Roy (Z- Boys) và Queen (Z – Girls) đã gửi lời chào đến khán giả, đồng thời cảm ơn  POPS Music về cơ hội gia nhập dự án Z-pop Dream và mong sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả trong lần ra mắt tại sân khấu POPS Awards sắp tới.  

Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn màn ra mắt bất ngờ trên sân khấu POPS Awards

 

Hứa hẹn là lễ trao giải bùng nổ và được đón chờ nhất của năm 2019, POPS Awards sẽ vẽ lên bức tranh toàn cảnh thị trường, với sự nhìn lại của những nghệ sĩ có thành tựu, cống hiến đồng thời tạo bước đệm cho sự phát triển của các năm sau khi Z-Boys Z-Girls không chỉ là các thành viên của POPS mà còn bước ra thị trường quốc tế, nâng tầm của nghệ sĩ Việt Nam vươn ra thế giới.

Đêm trao giải POPS Awards – A New Millennium sẽ được truyền trực tiếp – livestream trên kênh YouTube và Facebook POPS TV và POPS Music vào lúc 19h ngày 15/03/2019. Ticketbox hân hạnh là kênh phân phối vé độc quyền của sự kiện này.

\