Cầm 1 TRIỆU nghêu ngao 3 ngày ở SƠN TINH CAMP, nghe trọn nhạc Underground cực chất

12:24 Tháng Bảy 19, 2017

Quest Festival – đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào top những lễ hội tuyệt vời nhất châu Á sẽ trở lại Sơn Tinh Camp (Ba Vì) tháng 11 tới đây với rất nhiều nghệ sĩ khách mời và hoạt động hấp dẫn.

Các chương trình âm nhạc tại lễ hội năm nay sẽ được mở rộng hơn với trọng tâm là các nghệ sĩ âm nhạc underground trong và ngoài nước. Không gian trình diễn sẽ nhộn nhịp hơn bao giờ hết với những cuộc đối đầu Rap, B-Boy hay những nhóm Rock hạng nặng của Việt Nam với Riff Guitar đậm chất Heavy Metal.

Đặc biệt, Quest 2017 sẽ nhuốm màu sắc Jazz với những ban nhạc, nghệ sĩ Underground thần sầu, trình diễn những điệu nhạc Jazz gây thương nhớ. Quest cũng sẽ có thêm sự góp mặt của các nghệ sĩ trong khu vực cho những màn trình diễn Jazz, Drum ‘n’ Bass, House và Disco độc đáo…

Các DJ tuyệt vời nhất của Việt Nam, Thái Lan, Hong Kong, US, UK, Indonesia,… đã sẵn sàng

Mỗi năm Quest đều mang đến một dàn nghệ sĩ đậm chất Underground. Đó cũng là điểm khiến nội dung chương trình khác biệt so với những lễ hội âm nhạc dã ngoại hiện thời. Trong không gian hoang sơ của núi rừng Sơn Tinh Camp, giới mộ điệu sẽ được lắng nghe những ca khúc lạ tai, hòa quyện với cảm xúc cộng đồng. Dàn nghệ sĩ năm nay cũng không ngoại lệ, đến từ nhiều quốc gia từ châu Á đến châu Mỹ, Âu, Úc, ở họ lại mang một màu sắc âm nhạc khác nhau, không trộn lẫn vào đâu. Một sự va chạm văn hóa đáng để mong chờ !

Công bố dàn nghệ sĩ tham gia Quest Music Festival năm 2017

The ORB Soundsystem (UK) – cây đại thụ trong làng nhạc EDM và có tầm ảnh hưởng khi góp phần tạo nên cuộc Cách mạng quẩy (rave) vào những năm 90.

Stars & Rabbit đến từ Indonesia là ban nhạc đi đầu trong thế hệ trẻ tại lò đào tạo Yogyakarta. Phong cách dream-pop của họ đã so sánh với các ban nhạc đa dạng như First Aid Kit

Nước bạn Thái Lan cũng cử X0809 sang. X0809 ngoài trình diễn còn là những người sáng tạo thuần túy. Họ sáng tạo từ âm nhạc cho đến các sản phẩm thiết kếđồ họa. X0809 thường chơi mở đầu cho các nghệ sỹ tại Hongkong, Nhật Bản.

Các nghệ sĩ khác bao gồm:

Slamboree Soundsystem (UK)
The Sound Traveller (POL)
Jon Kennedy (UK)
Mukang Fields (VN/INT)
Stanford Reid (USA)
Tomes (AUS)
Trung D (VN)
Dr. Peacock (VN/INT)
Rebel Monk (VN/INT)
Hanoi Swing Band VN/INT)
Tùng Tím (VN)
The Bay Collective (DNK)

Die Empathy Takeover
Temo Sayin
Bahtik
Cats On Crack
Troja

Musical Boat Journeys
Hausework
Ainslie Ford
Nicole Weitsz
Ryan Sullivan
Plagiarhythm

Quest là lễ hội âm nhạc quốc tế sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 10 tới 12/11/2017 tại Sơn Tinh Camp đẹp long lanh với hồ nước mênh mông được bao quanh bởi rừng xanh khiến các tín đồ mê nhiếp ảnh và thiên nhiên sẽ phải xách balo lên và tới “check in” ngay lập tức.

Năm 2015 tạp chí Mixmag đã bình chọn Quest là một trong những music festival hay nhất châu Á. Năm nay Quest 2017 vẫn hứa hẹn tiếp tục là một trong những sự kiện nghệ thuật tiên phong trong việc đưa văn hóa lễ hội âm nhạc du nhập vào Việt Nam. Với chủ đề Tứ linh (4 linh vật trong truyền thuyết Việt Nam: Long, Lân, Quy Phụng), người tham gia có thể lấy cảm hứng này để sáng tạo trang phục và hóa trang sao cho hợp chủ đề nhất. Ngoài ra, thiết kế sân khấu, khu cắm trại, các hoạt động vui chơi cũng sẽ xoay quanh hình ảnh này.

Không còn đơn thuần là đến để nghe, với Quest, đến là để nhìn ngắm, thư giãn, sáng tạo và kết nối với mọi người. Thậm chí chính các bạn sẽ được tham gia vào hàng loạt những chương trình ca nhạc, hội họa và nghệ thuật sắp đặt, ẩm thực, thời trang, workshop và điện ảnh…

Vé cho Quest tại ĐÂY.

 

Nguồn: Ticketbox
\