[Hot Clip] BTS bất ngờ biểu diễn siêu hit “Closer” với The Chainsmokers

14:52 Tháng Chín 13, 2017

Khán giả Hàn vừa có dịp thưởng thức sân khấu kết hợp của The Chainsmokers và BTS.

Hôm 12/9 vừa qua, BTS đã bất ngờ xuất hiện tại concert của The Chainsmokers với tư cách khách mời. Không những thế, boygroup nhà Big Hit còn thể hiện cả bản hit “Closer” với màn chơi nhạc cực chất của bộ đôi đình đám thế giới.

Không phải tự nhiên mà The Chainsmokers và BTS lại có mối liên quan mật thiết đến như vậy. Bởi bộ đôi DJ sẽ tham gia vào album mới nhất của boygroup này mang tên Love Yourself: Her trong ca khúc Best of Me. Chính vì thế, họ khá thân thiết với nhau và sau buổi biểu diễn, 2 anh chàng DJ còn đăng tải hình ảnh đi chơi cùng 7 thành viên BTS và chúc mừng album mới của họ.

The Chainsmokers đăng tải ảnh đi chơi cùng BTS và dành lời chúc mừng cho album mới.

Tin tức về sự hợp tác của The Chainsmokers với BTS được công bố vào ngày 11/9 tại Hàn Quốc, một tuần trước khi phát hành album sắp tới của BTS và cùng ngày mà The Chainsmokers diễn ở Busan, sau đó là ở Seoul. 

The Chainsmokers và chuyến lưu diễn “Memories…Do not open” Asia Tour 2017 tại Việt Nam được ví như giấc mơ trở thành hiện thực của nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc điện tử. Buổi biểu diễn được tổ chức tại Tp.HCM vào ngày 14/9, đường Trương Văn Bang, quận 2.

Chương trình được tổ chức bởi Pulse Active cùng các nhà đồng hành: Gà Rán Popeyes, Domino’s Pizza, Burger King, Dunkin’ Donuts, H-Artistry và sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông: Yeah 1, Chicilon, Saostar, NCT, 2! Magazine, Hoa Học Trò, Xone FM.

Vé đang được bán tại https://ticketbox.vn/thechainsmokers

 

 

Nguồn: Tổng hợp
\