Cô Thanh Thuỷ tái xuất, chung tay cùng dàn nghệ sĩ làm nhạc kịch cho thiếu nhi

15:20 Tháng Mười 2, 2017

Những nghệ sĩ tâm huyết với trẻ thơ như Tấn Lộc, Thanh Thuỷ, Cát Tường, Khắc Duy, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh luôn ấp ủ mang đến những hoạt động thật vui tươi, hồn nhiên cho các bé thiếu nhi.

Cùng với sự thay đổi của môi trường và xã hội, thế giới ngày nay của thiếu nhi đang bị gò bó trong những giờ học miệt mài hay màn hình điện tử vô hồn mà thiếu đi những giờ phút vui chơi, đùa nghịch hồn nhiên. Trẻ thiếu giờ chơi đã dần trở thành một thực trạng đáng báo động của cả xã hội. Nếu không nhận được sự quan tâm và chú ý đúng mực của các bậc cha mẹ, những nụ cười giòn tan, hồn nhiên của các em sẽ dần bị thay thế bởi một thế hệ xám, không còn cảm xúc.

Chia sẻ chung mong ước cao đẹp đó, nhà tài trợ tiNiWorld đã hợp tác với các nghệ sĩ trên để cùng tạo nên một hoạt động ý nghĩa cho các bé và gia đình. Loại hình nghệ thuật được ekip nghệ thuật lựa chọn lần này là nhạc kịch sân khấu, vừa gần gũi lại hấp dẫn, phù hợp cho cả gia đình. Vở nhạc kịch được kỳ vọng sẽ mở ra một góc nhìn mới cho các bậc phụ huynh thấu hiểu những căng thẳng và áp lực của trẻ thơ ngày nay cũng như nói lên mong muốn được chơi đùa thật trong trẻo, vô tư của các em.

Những gương mặt đầu tiên chính thức lộ diện

Sau vòng thử vai (ngày 7/9), tổng đạo diễn Tấn Lộc cùng nghệ sĩ Thanh Thuỷ giới thiệu tới khán giả dàn diễn viên nhí đáng yêu của vở nhạc kịch “Bé chịu chơi” diễn ra vào tháng 10 tới.

Một số gương mặt được lựa chọn để xuất hiện (theo thứ tự từ trái sang) là Bảng Anh, Anh Duy, Trung Tín, Tâm Như, Thư Kỳ, Thanh Hiển, Gia Ân, Minh Anh, Gia Linh, Phương Trinh, Ngọc Phụng.

Tổng đạo diễn Tấn Lộc tiết lộ bối cảnh của vở nhạc kịch diễn ra tại hành tinh Xám – nơi tất cả hoạt động vui chơi đều bị cấm. Một ngày kia, chiếc phi thuyền của những anh hùng tiNi rơi xuống sân sau nhà của cô vé Tí Nị và vô tình khám phá ra căn hầm bí mật, nơi trú ẩn của vô vàn đồ chơi, đồng thời thay đổi hoàn toàn cuộc sống nơi đây.

Trong số các diễn viên nhí tài năng, cô bé Thư Kỳ được đạo diễn tin tưởng giao vai chính của vở kịch – bé Tí Nị.

Bé Tí Nị sẽ có những phân đoạn xúc động và cao trào với diễn viên chính – nghệ sĩ Cát Tường.

Loại hình nghệ thuật được ekip nghệ thuật lựa chọn lần này là nhạc kịch sân khấu, vừa gần gũi lại hấp dẫn, phù hợp cho cả gia đình. Vở nhạc kịch được kỳ vọng sẽ mở ra một góc nhìn mới cho các bậc phụ huynh, giúp họ thấu hiểu những căng thẳng và áp lực của trẻ thơ ngày nay cũng như nói lên mong muốn được chơi đùa thật trong trẻo, vô tư của các em.

Thách thức lớn nhất cho các diễn viên nhí là diễn xuất kết hợp cùng lúc cả vũ đạo và ca hát.

Đích thân cố vấn nghệ thuật NSƯT Thanh Thuỷ – cô Két Lala ngày nào trong “Ngày xửa Ngày xưa” – sẽ đích thân hướng dẫn và thị phạm cho các học trò nhí về diễn xuất trên sân khấu.

Được biết tiNiWorld sẽ tài trợ các suất vui chơi miễn phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tương ứng với lợi nhuận thu về từ việc bán vé.

Chắc chắn, với sự tham gia của tổng đạo diễn Tấn Lộc, cố vấn nghệ thuật NS Thanh Thuỷ, diễn viên Cát Tường cùng nhóm kịch Buffalo và các bé thiếu nhi đáng yêu, vở kịch Bé chịu chơi sẽ là điểm nhấn đặc biệt dành cho các gia đình vào tháng 10 tới đây.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đón xem vở kịch hấp dẫn và đáng yêu này tại TP.HCM vào các ngày 08/10, 14/10, 15/10 tại Nhà hát Bến Thành và Hà Nội – Nhà hát Âu Cơ vào ngày 21/10, 22/10, 28/10 và 29/10 với 2 suất diễn mỗi ngày. Thông tin mua vé tại https://ticketbox.vn/bechiuchoi#lich-dien (TPHCM) và https://ticketbox.vn/bechiuchoi#lich-dien (Hà Nội).

Nguồn: Ticketbox News
\