Còn 02 ngày săn vé giá hời sự kiện The Chainsmokers & Ravolution Music Festival by Jetstar

12:41 Tháng Chín 5, 2017

7 NGÀY VÀNG BƠI TRONG LOẠT SỰ KIỆN GIÁ HỜI ►► Săn vé tại đây: https://ticketbox.vn/promotion ►► Thời gian: Từ 31/8 – 6/9/2017.

Chỉ còn 2 ngày nữa vé 2 sự kiện gây số nhất Ticketbox là The Chainsmokers và Ravolution by Jetstar sẽ chính thức đóng ưu đãi giảm giá. Nếu không muốn là “người đến sau”, hãy nhanh tay sở hữu tấm vé để quẩy hết mình trong 2 đêm nhạc bùng nổ này nhé!

THE CHAINSMOKERS – Memories… Do Not Open Tour

Trong vài năm gần đây, The Chainsmokers bất ngờ vươn lên như một cơn sốt mới trên thị trường EDM thế giới. Trở lại ngoạn mục sau nhiều thành công không tưởng chỉ trong 1 năm, Memories…Do Not Open là album đầy hứa hẹn của The Chainsmokers. Dưới sự hỗ trợ của Kiiara và Emily Warren, cả hai sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn đầu tiên của mình trên toàn thế giới. Các Raver đã sẵn sàng đón đầu cơn sóng US – UK hot nhất năm 2017 này chưa?

Giảm 20% cho vé Zone C (Một email đặt được tối đa 4 vé)
Số lượng: 500 voucher

RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL by JETSTAR

Một hành trình mới đưa bạn ‘bốc hơi’ khỏi những căng thẳng, âu lo thường ngày để lạc vào một thế giới mà ở đó, bạn sẽ là những thế hệ trẻ tiếp nối khai phá kỉ nguyên EDM, là nơi mà âm thanh và ánh sáng sẽ dẫn dắt bạn bước vào thời kì đỉnh cao của âm nhạc điện tử Việt Nam – LOST IN RAVOLUTION.
Chuyến bay sẽ cất cánh vào ngày 17.09.2017, điểm đến sẽ là HÀ NỘI và bạn – HÃY SẴN SÀNG!
Giảm 15% vé GA Phase 1
Số lượng: 100 voucher

Danh sách ưu đãi cho các sự kiện khác vui lòng xem tại trang promotion. LINK

 

Nguồn: Ticketbox News
\