Còn 10 ngày, làm nóng không khí với 4 set nhạc live đình đám của DJ Armin van Buuren

14:33 Tháng Mười Hai 4, 2017

Top 3 DJ nổi tiếng nhất thế giới sẽ có tour lưu diễn cùng hàng chục nghìn bạn trẻ vào ngày 14 tháng 12 này tại Quận 2, TP.HCM.

Thông tin ngôi sao nhạc điện tử thế giới Armin van Buuren đến Việt Nam tham sự một sự kiện âm nhạc vào ngày 14/12 đang khiến nhiều tín đồ âm nhạc EDM chờ đón. Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á được Armin lựa chọn để trình diễn trong chuyến lưu diễn. Sự kiện diễn ra tại TP.HCM hứa hẹn thu hút khoảng 20.000 người.

Qua tour lưu diễn, Armin van Buuren muốn truyền thông điệp “Sống tích cực, tình yêu và âm nhạc” như giai điệu tác phẩm I live for that Energy.

Sân khấu đêm nhạc được tiết lộ sẽ được xây dựng theo concept hiện đại và hướng tới tương lai. Đây là một trong các sân khấu ngoài trời lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay: chiều cao 20 mét, dài 90 mét cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng do các chuyên gia nước ngoài thiết lập. Đêm nhạc còn có sự quy tụ của các DJ thuộc hãng thu âm do Armin van Buuren sáng lập gồm W&W, Sunnery James & Ryan Maciano. Nhiều DJ Việt như Nimbia, Mike Hào, Tuấn Kruise, Minh Trí cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu.

Poster chính thức

Armin van Buuren, sinh năm 1976 tại Hà Lan. Anh đam mê với công việc mix nhạc khi mới hơn 10 tuổi. Armin vừa học Thạc sĩ Luật vừa chơi nhạc tại các hộp đêm. Vì quá đam mê với âm nhạc, anh phải hoãn việc học và tốt nghiệp vào năm 2003. Sau nhiều năm cống hiến, Armin được nhận tước hiệu hoàng gia Hà Lan vào năm 2011.

Tháng 7/2017, Armin van Buuren đã biểu diễn trước 220.000 khán giả của lễ hội Tomorrowland (Bỉ). Một tháng sau đó, anh làm nên kỳ tích biểu diễn liên tục 5 tiếng đồng hồ trước 40.000 người tham dự lễ hội UNTOLD (Romania).

Armin van Buuren là DJ đứng thứ 3 trong top 100 DJ hàng đầu thế giới (danh hiệu này được công bố vào 22/10/2017). “Huyền thoại DJ” người Hà Lan đã đứng trong top BXH suốt 16 năm liên tục.

Anh là một trong những DJ hàng đầu thế giới về thể loại nhạc trance. Những bản mix của Armin van Buuren khiến các bạn trẻ nhún nhảy không ngừng bởi độ “phiêu” và “quái”. Với những bạn trẻ yêu âm nhạc điển tử, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua I live for that Energy, My Symphony, Sunny Days (kết hợp với Josh Cumbee); I Need You (kết hợp với Garibay)… thu hút hàng chục triệu lượt xem trên YouTube.

I Live For That Energy – Live trên sân khấu Ultra Music Festival Miami nửa cuối năm 2017

My Symphony – Bản nhạc được xem là “anthem” (quốc ca trong mỗi buổi trình diễn) của Armin

Sunny Days xuất thần hơn bao giờ hết khi được Armin van Buuren diễn encore tại Untold Festival 2017

I Need You đầy máu lửa dưới bàn tay phù thuỷ của Armin van Buuren 

Không lí do gì các Ravers lại bỏ qua đêm đại hội EDM Armin van Buuren by Vinaphone “ngàn năm có một” này phải không?

Xem thêm cách đặt vé tại đây: http://ticketbox.vn/armin

Nguồn: Ticketbox News
\