CƠN SỐT MANG TÊN EDM CHƯA BAO GIỜ BỊ DẬP TẮT TẠI VIỆT NAM

14:37 Tháng Năm 3, 2018

Vừa qua, những tín đồ EDM Việt liên tục đón nhận những tin vui khi hàng loạt tên tuổi DJ đình đám đều đổ bộ về mảnh đất hình chữ S trong các sự kiện lớn gần đây. Báo hiệu một dấu hiệu tích cực cho nền âm nhạc điện tử nước nhà.

Vừa qua, những tín đồ EDM Việt liên tục đón nhận những tin vui khi hàng loạt tên tuổi DJ đình đám đều đổ bộ về mảnh đất hình chữ S trong các sự kiện lớn gần đây. Báo hiệu một dấu hiệu tích cực cho nền âm nhạc điện tử nước nhà.

Nhanh chóng nắm bắt được đời sống giải trí của giới trẻ Việt và nhu cầu thị hiếu với dòng nhạc EDM đang ngày một tăng cao, các sự kiện âm nhạc điện tử cũng đang dần xuất hiện mạnh mẽ như “nấm mọc sau mưa” nhưng không vì thế mà chất lượng sản xuất của những sự kiện này bị giảm sút.

Đáng chú ý phải kể đến trong tháng 5 này, ngay sau huyền thoại Above & Beyond sẽ đến Hà Nội biểu diễn, thì thông tin một trong những nghệ sĩ quyền lực nhất của nền âm nhạc điện tử thế giới – Deadmau5, cũng sẽ đặt chân tới mảnh đất hình chữ S đã được đơn vị sản xuất Greenhouse xác nhận và chính anh chàng DJ này cũng đã cập nhập tour diễn trên website chính thức của mình. Khán giả Việt như dậy sóng với thông tin nóng phỏng tay này.

Một lần nữa các tín đồ âm nhạc không khỏi vui mừng khi Deadmau5 sẽ có mặt không chỉ tại TP.HCM mà còn cả Hà Nội trong 2 đêm diễn độc quyền đến từ hãng đĩa của mình: “Mau5trap presents: Deadmau5”. Trong âm nhạc, Deadmau5 được xưng tụng như một tượng đài của dòng nhạc Progressive House và Electro House. Sự hòa phối trong âm điệu, pha chút ảnh hưởng từ underground đã giúp cho những bản nhạc của Deadmau5 chuyển tải những màu sắc thực sự khác biệt, hay theo một cách chúng ta vẫn thường gọi, đó là… “dị”. Điều này như ngầm khẳng định đêm nhạc “Mau5trap presents: Deadmau5” sẽ mang tới nét độc đáo như chính tính cách của gã nghệ sỹ lập dị này.

Nếu không có gì thay đổi thì vào hai ngày 9 và 10/5 tới đây, chàng DJ luôn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị này sẽ đặt chân đến Sài Gòn và Hà Nội, cống hiến hết mình trong đêm nhạc được tổ chức tại 2 địa điểm đó là: tại Nhà Văn Hoá Thanh Niên TP.HCM vào ngày 9/5/2018, và tại The Toilet Hà Nội vào ngày 10/5/2018.

Với những cống hiến không ngừng trong chặng đường nghệ thuật của mình, Deadmau5 và đêm nhạc “Mau5trap presents: Deadmau5” hứa hẹn sẽ trở thành cú hit cực mạnh, bắt đầu cho một mùa Hè sôi động.

Thông tin sự kiện Mau5trap presents – Deadmau5:

Sài Gòn: Thứ 4 ngày 9/5/2018 tại Nhà Văn Hoá Thanh Niên, TP.HCM

Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1.

Đặt vé: https://ticketbox.vn/event/mau5trap-presents-deadmau5-70648/46914.

 

Hà Nội: Thứ 5 ngày 10/5/2018 tại The Toilet, Hà Nội

Địa chỉ: 41 Hai Bà Trưng, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đặt vé: https://ticketbox.vn/event/mau5trap-presents-deadmau5-70636/46903.

\