Đi xem Ariana Grande càng đông, quẩy càng nhiệt, vé thân thương 1.750k

10:50 Tháng Tám 4, 2017

Đây là tín hiệu đáng mừng cho nhóm bạn có ý định mua vé từ 5 người trở lên.

Đối với những ai đang có ý định đi coi tour diễn Ariana Grande – The Dangerous Woman mà vẫn còn băn khoăn về vé, thì hãy cân nhắc rủ thêm đồng bọn nhé. Với số lượng 5 người/nhóm, khách hàng sẽ có cơ hội mua vé Zone B Ariana Grande với giá 1.750K/vé. Mức giá yêu thương này chỉ có độc quyền trên Ticketbox, nên nếu đã xác định dành trọn con tim cho Ariana Grande thì hãy kêu gọi chiến hữu “chớp” lia lịa ngay và luôn nhé!

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa thôi là giọng ca “Side To Side” sẽ đặt chân đến Việt Nam, hiện số lượng vé một số khu vực còn rất ít, đặc biệt các khu vực D và F tạm ngưng bán vé.

The Dangerous Woman là tour diễn thứ ba của Ariana Grande trong sự nghiệp nhằm quảng bá album thứ ba của cô. Chuyến lưu diễn đã được khởi động từ ngày 3/2/2017 tại Phoenix, Arizona (Mỹ) và dự kiến khép lại ở HongKong vào cuối tháng 9.

Tại Việt Nam, tour diễn đã được săn đón từ khi mới rục rịch rò rỉ thông tin. Vé của mỗi đêm này luôn trong tình trạng khan hiếm bởi sức hút mạnh mẽ từ nữ ca sĩ sinh năm 1993.

Đây cũng là nghệ sĩ Quốc tế hạng A đầu tiên chọn Việt Nam làm điểm đến trong tour lưu diễn của mình. Một sân khấu hoành tráng với quy mô lớn đạt chuẩn Quốc tế là điều đang được các fan hâm mộ của Ariana mong chờ.

Chuyến lưu diễn The Dangerous Woman của Ariana Grande đã được khởi động vào tháng 2, 2017 với danh sách hơn 36 buổi biểu diễn khắp các thành phố lớn thuộc miền Bắc nước Mỹ như Los Angeles, New York, Miami, … Việt Nam là 1 trong 4 Quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á (Thái Lan, Philippines, Singapore) chào đón nữ ca sĩ hạng A thế giới – Ariana Grande trong chuyến lưu diễn thứ 3 của cô mang tên The Dangerous Woman Tour.

Để mang Ariana Grande và tour lưu diễn của cô về Việt Nam lần này, ban tổ chức Pulse Active đã mất gần 2 năm làm việc với công ty quản lý của Ariana Grande. Để mời một nghệ sĩ hạng A trên Thế giới về, từ phía đơn vị tổ chức phải đảm bảo và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt địa điểm tổ chức, chất lượng âm thanh, ánh sáng chuẩn Quốc tế, các vấn đề an ninh được đặt ở mức an toàn cao nhất, việc di chuyển và sinh hoạt của gần 100 thành viên từ phía công ty quản lý và tổ chức tour lưu diễn The Dangerous Woman.

Về giá vé tham gia show diễn Ariana Grande được đưa ra với mức giá hợp lý hơn nhiều so với các nước khác trong khu vực và phù hợp với điều kiện thu nhập ở Việt Nam. Giá vé giao động từ 790k đến 4,9 triệu và được đánh giá là khá dễ chịu so với các nước khác như Singapore (giá từ 3 triệu đến 22 triệu), Thái Lan (giá từ 1,8 triệu đến 4,2 triệu) hay Philippines (giá vé từ 1,2 triệu đến 12 triệu). Vì vấn đề bản quyền của Ariana Grande, đêm diễn sẽ không được livestream chính thức trên YouTube hay Facebook.

   Tour diễn vòng quanh Thế giới Dangerous Woman của nữ nghệ sĩ quốc tế Ariana Grande sẽ dừng chân tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 23/8/2017, tại SVĐ Quân Khu 7. Vì vấn đề bản quyền, chương trình sẽ không live stream trên bất cứ phương tiện nào.

Chương trình được tổ chức bởi Pulse Active và MMI Live cùng các nhà đồng hành: Gà Rán Popeyes, Domino’s Pizza, Burger King, Dunkin’ Donuts, Yamaha, H-Artistry và sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông: SaoStar, Yeah 1, Chicilon, NCT, 2! Magazine.

Vé đang được bán tại ĐÂY.

▼▼▼▼

Nguồn: Ticketbox News

Bài viết liên quan

\