Đông Hùng sẽ trở thành “Chú vịt may mắn” của Lễ hội Gió Mùa Monsoon năm nay?

10:56 Tháng Chín 29, 2017

Ngày 15/9, ban tổ chức Monsoon Music Festival thông báo về việc lựa chọn Đông Hùng trở thành Lucky Duck (chú vịt may mắn) của chương trình năm nay. Anh sẽ biểu diễn các sản phẩm mới nhất tại sự kiện, đồng thời được chương trình hỗ trợ các dự án âm nhạc.

Trước Đông Hùng, dự án bảo trợ nghệ thuật thường niên Lucky Duck đã dành cho dàn nhạc trẻ Rhapsody Philhamornic (nay là Maius Philharmonic) và nhóm nhạc PB Nation năm 2015 và 2016. Dưới sự đỡ đầu của nhạc sĩ Quốc Trung, “những chú vịt may mắn” được sản xuất album riêng, xây dựng các buổi biểu diễn, phát triển dự án cá nhân…

Nghệ sĩ Quốc Trung & Đông Hùng (phải)

Đạo diễn Quốc Trung chia sẻ đây không chỉ là cơ hội cho Hùng mà còn là hoạt động của chương trình, nhằm đầu tư cho các gương mặt mới nhiều tiềm năng. “Một trong những mục tiêu của Monsoon là làm phong phú đời sống âm nhạc Việt Nam và tạo cảm hứng cho các nghệ sĩ, nhất là gương mặt trẻ”, Quốc Trung thổ lộ.

Đông Hùng tỏ ra hào hứng khi được đồng hành cùng Lễ hội âm nhạc Gió mùa năm nay. Anh nói hiện đã thấy bình ổn hơn nhiều sau những biến cố. “Qua đây tôi hiểu rằng dù trong hoàn cảnh nào cũng không bao giờ được ngừng cố gắng. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực, không bao giờ làm gì hời hợt, vì khán giả và những người tin yêu mình”, ca sĩ 9x bày tỏ.

Hồi tháng 8, Đông Hùng gây chú ý khi đăng bức ảnh với bàn tay nhiều thương tích, tiết lộ chuyện phải gánh món nợ tiền tỷ cho mẹ. Nam ca sĩ cho hay 5 năm nay, anh phải làm cật lực trả nợ cho mẹ 24 tỷ đồng vì vay nặng lãi. Sau khi thi Vietnam Idol năm 2014, anh thương lượng với các chủ nợ để giảm lãi và bán căn nhà ở Hà Nội vào TP.HCM sinh sống, số nợ giảm còn 17 – 18 tỷ đồng. Đến nay, sau nhiều lần thay mẹ trả nợ, số tiền tồn đọng theo anh dự tính còn khoảng 4 – 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, mới đây, anh nghe tin mẹ lại mắc một món nợ mới. Ca sĩ nhiều lần van xin mẹ, được bà hứa hẹn nhưng bất thành. Sau khi công bố hoàn cảnh của gia đình, Đông Hùng và mẹ chưa nói chuyện lại với nhau.

Nhạc sĩ Quốc Trung sau đó kêu gọi mọi người giúp Đông Hùng làm sản phẩm âm nhạc riêng, kiếm tiền trả nợ thay mẹ.

Đông Hùng sinh năm 1993, từng tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2012, Vietnam Idol 2014, The winner is 2015… Anh được biết đến với chất giọng khỏe khoắn, chuyên về dòng nhạc Pop, Rock… Năm 2014, anh công khai tình cảm với ca sĩ Phương Linh – top 4 Vietnam Idol 2014. Họ hiện đã chia tay.

Đông Hùng trình diễn tại Vietnam Idol 2014

________________________________________________________________

Đến hẹn lại lên, Monsoon Music Festival lại đang chuẩn bị một lần nữa khuấy động cuôc sống tinh thần đang dần “bão hoà” của bạn. Theo thông tin được đăng tải trên kênh facebook chính thức, Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa lần thứ 4 sẽ mang đến cho người yêu nhạc một tinh thần indie mãnh liệt. Lần đầu tiên tại Việt Nam, những người nghệ sỹ độc lập cùng đứng trên một sân khấu với chất lượng âm thanh ánh sáng chuyện nghiệp, mang lại bữa tiệc indie sống động.

Sự kiện âm nhạc quốc tế Gió Mùa sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10 – 12/11/2017, vẫn tại di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long. Sẽ có 4 nghệ sỹ, nhóm nghệ sỹ Việt Nam cùng trình diễn với các nghệ sỹ quốc tế như Lost Frequencies. Và các fan hâm mộ của Ngọt Band chắc chắn sẽ không bỏ qua đợt gió mùa này. Hiện Monsoon đang cạn sạch vé Early Bird và đang mở bán vé GA 330k cho 1 ngày và 660k cho combo 3 đêm nhạc. Chương trình đang dần bật mí những điều kì diệu và những khách mời gây xốn xang. Xem thêm Giá Vé tại đây.

 

Nguồn: Ticketbox News
\