Đồng loạt 11 tên tuổi lớn trong ngành đều xuất hiện tại Hội thảo phun xăm thẩm mỹ

17:18 Tháng Một 12, 2018

Nếu bạn là một fan của làm đẹp, nhất định không thể làm ngơ trước công nghệ phun xăm thẩm mỹ, giúp hoàn thiện khuôn mặt và chỉnh sửa khuyết điểm. Hội thảo thường niên PMUAC (PMU Asia Conference) là cơ hội vàng để bạn tiếp cận những chuyên gia trong ngành để cùng lắng nghe bí quyết và tìm kiếm cơ hội dấn thân vào con đường đầy tiềm năng này.

Trước mỗi hội thảo, ngoài khung chương trình và thời gian địa điểm tổ chức, người tham gia còn dành sự quan tâm đặc biệt đến dàn diễn giả góp mặt. Permanent Makeup Asia Conference là hội thảo có quy mô toàn cầu lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, vì thế mang đến dàn diễn giả không thể hot hơn đến từ khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng điểm danh các gương mặt này là ai nhé!

Chuyên gia Sviatoslav Otchenash (bên phải) được công nhận trong ngành Phun xăm thẩm mỹ và xăm nghệ thuật (artistic tattoos).

Sviatoslav bắt đầu sự nghiệp xăm nghệ thuật vào năm 1991 và từ năm 2009, sau đó dấn thân vào công nghiệp Làm đẹp. Chuyên gia ngành Thẩm mỹ luôn hoài nghi về tài năng của chính mình vì trên thực tế ông không được đào tạo chính thức về nghệ thuật xăm. Điều này mang đến lợi thế khi Sviatoslav không hề bị giới hạn trong khuôn khổ các tiêu chuẩn và thực tiễn được chấp nhận trong ngành, mà có thể tìm ra các giải pháp và cải tiến mới thông qua thử nghiệm.

Valeria

Valeria tham gia vào ngành Phun xăm thẩm mỹ từ năm 2012 và năm 2015 cô đã trở thành thực tập viên S-Trainer có chứng nhận của Sviatoslav Otchenash. Kể từ đó, cô tiếp thu và truyền đạt kỹ thuật của Sviatoslav Otchenash đi khắp Châu Âu thông qua các khóa học Cơ bản, Nâng cao và các khóa học cá nhân.

Là người tiên phong trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt là Kỹ thuật xăm tóc, Adi Schendel đang phấn đấu để hoàn thiện kĩ năng và chất lượng.

Học viện Adi Schendel chuyên đào tạo về Phun xăm thẩm mỹ và xăm tóc được dẫn dắt bởi tầm nhìn của ông, đang trên đà hoàn thiện cũng như cố gắng đa dạng hoá hình thức đào tạo cho các học viên. Chuyên gia xăm tóc Adi cũng từng xuất hiện trên nhiều chương trình và triển lãm quốc tế.

Nhắc đến phương pháp Xoá xăm thẩm mỹ là phải nghĩ ngay đến Linda Paradis.

Kĩ thuật viên Quốc tế trong lĩnh vực xoá khuyết điểm trên da bằng công nghệ Dermopigmentation, từ năm 1996, Linda còn là người đầu tiên trên thế giới triển khai và phát triển một phương pháp xóa hình xăm an toàn. Linda Paradis còn là người sáng lập và là người đầu tiên đào tạo về Xăm hình trên thế giới, cùng 25 năm kinh nghiệm trong ngành với tư cách là bác sĩ lâm sàng, huấn luyện viên và thẩm định viên quốc tế, góp phần nâng cao kiến thức về da và cung cấp những khoá đào tạo xoá xăm.

Diễn giả – Chuyên gia thẩm mỹ Linda Paradis giới thiệu hội thảo PMUAC sắp tới tại TP.HCM

Selen Shenalp

Selen Shenalp sinh ra ở Cyprus. Sau đó, cô theo học tại trường Cao đẳng Luân Đôn ngành thời trang và tốt nghiệp với tấm bằng Cao học về Nghệ thuật và Thiết kế của BTEC. Selen dành trọn đam mê cho việc sáng tạo nghệ thuật. Chính công việc Phun xăm thẩm mỹ đã cho Selen cơ hội theo đuổi niềm đam mê và phát triển tài năng nghệ thuật. Selen sống và làm việc tại Luân Đôn từ năm 2012 với vai trò Makeup artist bán vĩnh viễn hàng đầu và một nhà đào tạo quốc tế về lông mày.

Dolores đã phát triển thương hiệu riêng và nổi tiếng khắp thế giới.

Ngoài việc học liên tục và đầu tư kiến thức của mình bằng cách tham dự các khoá đào tạo khác nhau trên thế giới, cô liên tục tổ chức tập huấn khắp Châu Âu và Mỹ. Dolores luôn tận tâm truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng của mình cho các thế hệ phụ nữ muốn biến niềm đam mê của mình thành một công việc để trang trải cho cuộc sống.

Chuyên gia nổi bật về Phun xăm thẩm mỹ và Chăm sóc da y khoa – Katarzyna Pawlowska

Katarzyna vinh dự lọt vào vào Chung kết Giải vô địch quốc tế Long Fashion Liner Internation of Permanent Make Up năm 2014, 2015 và Giải vô địch tại Ba Lan vào năm 2015. Đồng thời là người sáng lập và nhà đào tạo của Học viện Phun xăm thẩm mỹ mang tên mình – Katarzyna Pawlowska, chủ tiệm spa Hebe Day tại Torun. Chuyên gia người Ba Lan đã nghiên cứu thành công một kỹ thuật sắc tố gốc, tạm gọi là “Ombré Lips Flowers Effect”, cũng như có cơ hội đi khắp thế giới để giới thiệu kĩ thuật này.

Chuyên gia đào tạo về lông mày, Nhà sáng lập và diễn giả Hội nghị Thế giới về Microblading & PMU 5 lần liên tiếp – Ksenija Karabegovic
Được biết đến là nhà phát minh kỹ thuật Điêu khắc chân mày tự nhiên và độc nhất (lông mày chuyên biệt cho mỗi khuôn mặt mà không hề sao chép, lẫn lộn). Ksenija cũng đã tổ chức đào tạo Microblading quốc tế 4 lần và nằm trong Ban Quản lý Dự án PMU cho Hội đồng Quản trị của Điêu khắc chân mày (Microblading) và Giải vô địch PMU International và World Championships.
Không thể bỏ qua những cái tên nổi trội không kém như:
Natalia Smirnova
Sylwia Dobrowolska

Sylwia Nawrot

______________________________________________________________

Phun xăm Thẩm mỹ” là hình thức làm đẹp với mục đích tạo ra vẻ đẹp lâu dài, mô phỏng theo thuật trang điểm. Theo đó, hình xăm sẽ được cấy vào lớp da nhằm giúp đôi lông mày sắc sảo hơn, môi hồng hào hơn, tóc dày hơn, hoặc thậm chí có thể xoá hình xăm mà bạn không thích. Mặc dù là tác phẩm vĩnh viễn, cũng như bất kì hình xăm nào khác, nó có thể sẽ phai màu dần theo thời gian, và bạn có thể cần dậm lại để duy trì kết quả theo ý muốn.

Hội thảo thường niên PMUAC (PMU Asia Conference) lần đầu tiên được tổ chức tại châu Á sẽ là cơ hội quý giá cho các chuyên gia Phun xăm thẩm mỹ (PMU) được học hỏi kinh nghiệm từ nhiều chuyên gia nổi tiếng trên thế giới.

Đến với Hội thảo này, bạn sẽ được thoả sức trao đổi, giao lưu, chia sẻ và cập nhật những kiến thức, kỹ thuật, sản phẩm, máy móc mới nhất trong lĩnh vực Phun xăm Thẩm mỹ. Còn gì bằng được tận mắt chiêm ngưỡng các tuyệt tác phun xăm, “cọ xát” với kỹ thuật đẳng cấp đến từ các Chuyên gia có tiếng trong ngành !

Đăng kí ngay hôm nay tại Ticketboxhttps://ticketbox.vn/event/permanent-make-up-asia-conference-2018-69846/45347

Nguồn: Ticketbox News
\