Đường chạy sắc màu VIKOLOR “càn quét” các tỉnh miền Trung và miền Tây, mở màn ở Đà Nẵng

11:00 Tháng Tám 11, 2017

Các bạn đã biết gì chưa? Lễ hội âm nhạc và sắc màu siêu hoành tráng Vikolor – Sắc màu Việt Nam sắp sửa “đổ bộ” Đà Nẵng vào ngày 09/09/2017 sắp tới đấy, lập team lên dây cót tinh thần sẵn sàng “bung lụa” hết cỡ nào!!!

Vikolor là một sự kiện âm nhạc và sắc màu mang tính cộng đồng, là một sân chơi giải trí năng động, ở đó các bạn trẻ có thể giao lưu và thể hiện cá tính, phong cách sống của mình.
Chương trình được tổ chức với quy mô lớn, hội tụ những Idol nổi tiếng trong giới DJ, Người mẫu, Ca sĩ và Idol Việt Nam… Bên cạnh đó, với sự kết hợp giữa những ý tưởng sáng tạo và thiết bị công nghệ hiện đại, chương trình sẽ luôn hấp dẫn, lôi cuốn khán giả đến tiết mục cuối cùng.
Hãy mơ một giấc mơ về màu sắc, về những chuyến du lịch đầy màu sắc trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Vikolor sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời này khi tham gia vào chuỗi sự kiện diễn ra liên tục.
Vikolor Đà Nẵng sẽ được diễn ra từ 14h00 đến 21h00 ngày 09/09/2017 tại Công viên Châu Á (Asia Park, Đà Nẵng). Với chủ đề chính là những con tàu ngầm cùng nhau lặn sâu vào đại dương, chương trình sẽ mang tất cả người chơi đi xuyên qua 3 giai đoạn táo bạo của bữa tiệc sắc màu và kho báu biển cả của Vikolor – vùng đất thể hiện cá tính của bạn.
Tham gia “bữa tiệc” Vikolor, bạn không chỉ được đắm mình trong không gian của sắc màu và âm nhạc Non – Stop DJ Battle sôi động, mà sẽ còn được tung hoành sáng tạo cùng 3D Street Art Collection và mãn nhãn với những màn múa Laze rực rỡ.
Với nhiều hoạt động trẻ trung năng động đầy màu sắc như tranh 3D, tung màu, vẽ dạ quang, pháo khói người chơi sẽ liên tục được trải nghiệm liên tục trên đường chạy. Lễ hội đầy màu sắc này sẽ khiến người chơi luôn hứng khởi tham gia 100% và không còn cách thể hiện nào trẻ trung hơn là bạn phải selfie thôi. Bạn có tưởng tượng nổi không khí này không?

Một luồng năng lượng cực đỉnh khác sẽ xuất hiện khi mặt trời chìm dần. Đó là các DJ HOT của chúng tôi xuất hiện trong trang phục thu hút và mang đến cho bạn trải nghiệm mới. Hứa hẹn giây phút sung sướng đến nghẹt thở…

Mời bạn xem sơ đồ tổ chức của Vikolor. Sự kiện này diễn ra với hai nguyên tắc chính là. Tại điểm xuất phát, người chơi trong trang phục trắng – trang phục tham gia sự kiện bắt đầu chạy, đến tại từng điểm dừng người chơi sẽ được tham gia các trò chơi đã được BTC chuẩn bị sẵn như trên như tung màu, chụp hình cùng tranh 3D. Khi về đích tập trung tại sân khấu trung tâm tung màu tập thể và cùng nhúng nhảy theo nhạc EDM. Tin Vikolor đi, bạn sẽ có những giây phút không bao giờ quên được.
Ban tổ chức Vikolor là một tập hợp các Ekip có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, tổ chức thực hiện các sự kiện lớn. Đó là những người dày dạn, bản lĩnh, có khả năng team-work và đã triển khai thành công các chương trình như: Mekolor Run, Hipfest…, với số lượng khán giả lên đến 16.000 người.
Giá vé ưu đãi từ nay đến ngày 14/08/2017 CHỈ CÓ 199K, đã bao gồm: 01 áo thun trắng, 01 nón két, 01 vòng dạ quang, 01 bộ kit màu (2 gói bột màu).
Tìm hiểu thêm tại ĐÂY.

Nguồn: Foody

Bài viết liên quan

\