Envision Vietnam Số 3: Gặp Gỡ Những Influencer “Ngoại” Thành Công Trên Đất Việt

19:34 Tháng Ba 7, 2019

Tiếp thị có ảnh hưởng đang là một trong những tâm điểm của các Marketer trên thế giới. Từ cuối năm 2018 và đầu năm 2019, đánh dấu sự xuất hiện của nhiều hội thảo xoay quanh chủ đề Influencer Marketing nhằm để Brand và Influencer có thể gặp gỡ và xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả hơn.

Tiếp thị có ảnh hưởng đang là một trong những tâm điểm của các Marketer trên thế giới. Từ cuối năm 2018 và đầu năm 2019, đánh dấu sự xuất hiện của nhiều hội thảo xoay quanh chủ đề Influencer Marketing nhằm để Brand và Influencer có thể gặp gỡ và xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả hơn.

Chuỗi sự kiện Envision Vietnam ra đời với mục tiêu mang đến những chia sẻ những câu chuyện xoay quanh Influencer Marketing ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ số đầu tiên được ra mắt cuối năm 2018 về “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại 4.0″ và đến chủ đề gần đây nhất: “Xu hướng Video 2019”, Envision Vietnam đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đang mong muốn bước chân vào ngành.

Chủ đề chính của chương trình:

Tiếp theo thành công của hai sự kiện đầu, số thứ 3 sẽ là một màu sắc hoàn toàn mới với sự xuất hiện của Cee Jay, YouTuber người Nigeria hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội cùng với Woossi, anh chàng Hàn Quốc cực dễ thương kiêm Food YouTuber tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến từ hai quốc gia xa xôi, nhưng lại chọn Việt Nam là nơi làm việc và gắn bó, hai khách mời của chương trình lần này sẽ mang đến những câu chuyện mới lạ trong suốt quá trình hòa nhập và trở thành những YouTuber được khán giả Việt Nam yêu mến với số lượng theo dõi trên mạng xã hội không ngừng tăng nhanh.

“Gặp gỡ những Influencer “Ngoại” thành công trên đất Việt” sẽ là một buổi gặp gỡ truyền cảm hứng không chỉ cho những bạn trẻ mà cũng sẽ mang đến cho các nhãn hàng những góc nhìn độc đáo hơn đến từ những nền văn hóa khác, gợi thêm những cảm hứng cho những chiến lược trong năm. Đặc biệt, trong số thứ 3 lần này, ngoài những cuộc đối thoại để có thể hiểu thêm về những khách mời rất dễ thương, chương trình cũng sẽ có những bất ngờ dành cho khán giả tham gia chương trình.

Vài nét về diễn giả khách mời:

Cee Jay

Cee Jay, tên thật là Igbokoyi Jesuloluwa, sinh ra tại Nigeria. Anh đến Việt Nam 5 năm trước và quyết định gắn bó với đất nước hình chữ S. Anh chàng đa tài và luôn say mê với công việc của mình, những video của anh luôn mang những màu sắc phong phú và phản ánh văn hóa – con người Việt Nam qua lăng kính đa sắc màu.

 

Woossi

Woossi, tên thật là Park Woo Sung, chủ nhân kênh Youtube về ẩm thực với những video cực chất về nội dung và hình ảnh. Anh chàng đa tài và có bề dày hoạt động nghệ thuật trong nhiều năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và nổi danh sau khi tham gia vào các chương trình Gameshow “Vì yêu mà đến”, “Người hóa thân số 1”

Chương trình dự kiến:

2:00 – 2:25pm Check-in
2:25 – 2:30pm Opening
2:30 – 3:45pm Giao lưu diễn giả
3:45 – 4:00pm Giao lưu khán giả

Đặt vé tại:

Những thông tin bổ ích về chương trình:

Theo dõi và cập nhật thông tin về Envision Vietnam tại fanpage chính thức

Đăng ký và xem các video của Envision Vietnam tại kênh YouTube

Gửi ý kiến đóng góp về chủ đề và diễn giả mong muốn cho các số tiếp theo tại: envisionvietnam@giig.asia

\