Envision Vietnam Chủ Đề 2: “Xu Hướng Video 2019”

17:41 Tháng Một 24, 2019

Ngày 18/01/2019, số thứ hai của chuỗi sự kiện Envision Vietnam với chủ đề “Xu hướng làm video năm 2019” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại WeWork – 11 Đoàn Văn Bơ, quận 4, HCM.

Thu hút hơn 60 khán giả và khách mời đến tham dự, Envision Vietnam đã mang đến môi trường giao lưu học hỏi và chia sẻ kiến thức thực tế về xu hướng và cách làm video từ các diễn giả đến cho mọi người. Sự kiện số thứ hai lần này đã hân hạnh đón tiếp beauty blogger Chloe Nguyễn và YouTuber Vannie là những diễn giả đặc biệt trong chương trình. Làm sao để xây dựng nội dung hiệu quả? Nên chọn hướng đi tự cá nhân phát triển hay đầu quân vào công ty quản lý người nổi tiếng để xây dựng video? Nên theo đuổi một lĩnh vực hay làm cùng một lúc nhiều chủ đề khác nhau? Tất cả những thắc mắc của các bạn đã được giải đáp từ các diễn giả của Envision Vietnam qua hai chủ đề “Cách xây dựng nội dung hiệu quả trên YouTube” và “Hãy theo đuổi đam mê và thành công sẽ theo đuổi bạn”. Chương trình không những là nơi các diễn giả trải lòng những kinh nghiệm thực tế trong quá trình xây dựng kênh cá nhân của mình mà còn là nơi chia sẻ và truyền lửa đến các bạn trẻ đang nuôi ước mơ từ YouTube.

Beauty blogger Chloe Nguyễn chia sẻ chủ đề “Hãy theo đuổi đam mê và thành công sẽ theo đuổi bạn”

YouTuber Vannie chia sẻ chủ đề “Cách xây dựng nội dung hiệu quả trên YouTube”

Sự kiện cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các đối tác WeWork – nhà tài trợ địa điểm diễn ra sự kiện, YAN News – nhà tài trợ truyền thông chính thức của chương trình và Google Digital 4.0. Các nhà tài trợ đã góp phần làm nên thành công cho sự kiện Envision Vietnam số thứ hai lần này.

Envision Vietnam là chuỗi sự kiện hội thảo và workshop được tổ chức bởi Ticketbox – công ty bán vé sự kiện hàng đầu Châu Á, GiiG.asia – nền tảng booking KOL trực tuyến. Với các chủ đề liên quan đến influencer marketing, Envision Vietnam hứa hẹn sẽ là sự kiện gây tiếng vang trong năm 2019 mang lại nhiều kiến thức và thông tin hữu ích cho nhãn hàng, influencer và tất cả các bạn trẻ.

Theo dõi và cập nhật thông tin về Envision Vietnam tại fanpage chính thức: https://www.facebook.com/envision.talks/

Đăng ký và xem các video của Envision Vietnam tại kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCIoePs85h61R-cOrRqtddzg

Gửi ý kiến đóng góp về chủ đề và diễn giả mong muốn cho các số tiếp theo tại: envisionvietnam@giig.asia.

\