Envision Vietnam – Talk 1: “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại 4.0” từ góc nhìn người tham dự.

09:11 Tháng Mười Hai 28, 2018

Năm 2019 được dự đoán là năm lên ngôi của ngành Influencer Marketing. Cùng với những thay đổi không ngừng của công nghệ, ngành cũng sẽ tạo ra những cơ hội đồng thời cũng nhiều thách thức mới cho các KOL tại Việt Nam. Vì sao Envision Vietnam ra đời? Làm thế nào để bắt đầu […]

Năm 2019 được dự đoán là năm lên ngôi của ngành Influencer Marketing. Cùng với những thay đổi không ngừng của công nghệ, ngành cũng sẽ tạo ra những cơ hội đồng thời cũng nhiều thách thức mới cho các KOL tại Việt Nam.

Vì sao Envision Vietnam ra đời?

Làm thế nào để bắt đầu trở thành một KOL? Hay làm thế nào để các KOL luôn vừa giữ được “phong độ”, thu hút ngày càng nhiều lượt theo dõi và có được nhiều cơ hội làm việc với những dự án tuyệt vời? 

Envision Vietnam ra đời để trả lời những câu hỏi trên. Với sứ mệnh kết nối và chia sẻ giữa những diễn giả khách mời đến với các nhãn hàng và KOL, mỗi một chủ đề của Envision sẽ xoáy sâu vào từng khía cạnh cụ thể nhằm mang đến một cái nhìn toàn diện về Influencer Marketing. 

Diễn giả của chương trình, họ là ai?

  • Những người đã thành công trong việc trở thành người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của họ;
  • Họ luôn tích cực cập nhật những xu hướng mới, tìm kiếm những cơ hội mới và không ngừng phát triển bản thân;
  • Họ yêu thích chia sẻ những trải nghiệm của bản thân và kết nối với mọi người.

Số đầu tiên của Envision Vietnam diễn ra vào ngày 14/12 vừa qua với sự tham gia của bốn diễn giả: Hannah Nguyễn, Thúy Vân, Kelly Tống và Phan Dũng đã nhanh chóng nhận được sự phản hồi tích cực từ 150 khán giả.

Góc nhìn đa chiều và phản hồi tích cực đến từ khán giả

Những khán giả của chương trình đầu tiên đã mang đến những đóng góp rất tích cực cho chương trình. Đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như đại diện nhãn hàng, nghệ sĩ, các bạn KOL trẻ hay các bạn sinh viên, việc nhìn nhận về Influencer Marketing của họ cũng rất đa dạng. Sau đây là một vài phản hồi nổi bật mà chương trình đã kịp ghi nhận trong giờ giải lao.

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã có rất nhiều câu hỏi hay trong suốt chương trình và những chia sẻ tuyệt vời sau khi tham dự chương trình.

 

Những bạn trẻ tham dự chương trình chia sẻ những cảm nghĩ về Envision Vietnam.

 

\