Giải mã cơn sốt trò “Chạy trốn khỏi Zombie” đang hot xình xịch

15:45 Tháng Tám 9, 2017

Lễ hội Halloween đang đến gần, mặc dù chỉ mới đầu tháng 8 thôi nhưng giới trẻ Sài Thành đã lùng sục khắp nơi để tìm ý tưởng ăn mừng dịp lễ ma quái này!

Nhắc đến Halloween là phải nhớ ngay đến Zombie – bộ sậu thây ma từng làm mưa làm gió khắp các màn ảnh rộng mỗi độ tháng 10 tràn về. Chẳng phải vô tình mà Zombie luôn là nguồn cảm hứng cho các nhà làm phim, đến các MV ca nhạc, các trò chơi trải dài từ Đông sang Tây.

Hóa trang là phong tục phổ biến nhất vào Halloween, đặc biệt là đối với trẻ em. Trang phục thường gặp là những bộ quần áo hóa trang phù thủy, ma quỷ, các nhân vật hoạt hình nổi tiếng hoặc những sinh vật siêu nhiên khác…

Tháng 10 gõ cửa thì cũng là lúc các cửa hàng bán y phục hóa trang sẽ trình ra những bộ cánh hóa làm Zombie, siêu anh hùng, các nhân vật rùng rợn khác.

Zombie luôn là lựa chọn an toàn nếu bạn vẫn còn hoang mang không biết nên hóa trang thành nhân vật gì.

Escape From Zombie là sự kiện thể thao được tổ chức nhằm thu hút người tham gia yêu thích sự khám phá và trải nghiệm mới lạ. Đồng thời, khuyến khích họ vận động sức khỏe, tăng cường thể lực và sự linh hoạt thông qua các chướng ngại vật được bố trí xuyên suốt đường chạy. Với ý tưởng chính là chạy trốn khỏi Zombie, người chơi có quyền lựa chọn trở thành Zombie để thu thập chiến lợi phẩm hoặc trở thành Runner để bảo vệ chiến lợi phẩm tượng trưng cho mạng sống của mình.

Điểm đặc biệt của trò chơi này là người chơi sẽ được quyền lựa chọn trở thành Người (Human) hoặc Zombie. Kèm theo đó là những quyền lợi như: Được tặng bộ Race Kit, được hóa trang bởi đội ngũ makeup của chương trình (nếu là Zombie). Ngoài ra, người chơi trong vai trò Người (Human) còn được cấp cho 3 lá cờ tượng trưng cho 3 mạng sống.

Thử thách của người chơi là phải chạy trốn khỏi các Zombie, cố gắng giữ nhiều lá cờ mạng sống nhất có thể 

Chướng ngại vật liên tục được đặt ra

Người chơi phải vừa chạy trốn khỏi Zombie, vừa hoàn thành các thử thách mới được gọi là chiến thắng

Vượt qua đủ mọi địa hình

Gian nan thoát khỏi các Zombie

Các Zombie phải ra sức cướp cờ của Người 

Hoàn thành 1 số chướng ngại vật nhất định có gắn dấu hiệu của Zombie

Người chơi hoàn thành đường đua sớm nhất sẽ có cơ hội tham gia vòng quay may mắn với giá trị lên đến 50 triệu đồng

Zombie sẽ có cơ hội nhận giải thưởng “The best dressed zombie” (Zombie có hóa trang ấn tượng nhất)

Dù là một trò chơi vận động mang tính giải trí, nhưng các thử thách đòi hỏi sự quyết liệt cao từ phía người chơi. Vì thế để đảm bảo an toàn, nếu phát hiện bất cứ hành vi bạo lực nào, người chơi sẽ bi ̣buộc phải dừng cuôc chơi ngay lập tức.

Lịch trình diễn ra cuộc đua Zombie lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Sơ đồ đường chạy

Đường chạy và những gian hàng sẽ được tổ chức xuyên suốt từ 8g sáng đến 6g chiều. Tham gia Escape From Zombie, người chơi sẽ được trở thành một phần của những trò chơi thể thao và hoạt động thú vị. Thêm vào đó người chơi sẽ được thực hành “một cây làm chẳng nên non”, giúp thắt chặt thêm tinh thần teamwork với các đồng đội của mình.

Escape From Zombie sẽ diễn ra vào ngày 1/10/2017 tại CELADON Tân Phú (Đường N1, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh) từ 7h sáng đến 6h chiều.

Rủ rê 500 anh em “chiến” quên mình thôi!

Nguồn: Ticketbox News
\