GIỚI TRẺ HÁO HỨC THAM GIA LỄ TRAO GIẢI ĐƯỢC CHỜ ĐỢI NHẤT ĐẦU NĂM 2018

15:31 Tháng Một 31, 2018

Hàng nghìn bạn trẻ đang săn lùng chiếc vé tham dự buổi lễ trao giải We Choice Awards 2017 với sự tham gia của “một bầu trời” Sao Việt vào ngày 04.02.2017 tại Trung Tâm Hội Nghị Triễn Lãm S.E.C.C TP.HCM.  “WeChoice Awards” – giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ […]

Hàng nghìn bạn trẻ đang săn lùng chiếc vé tham dự buổi lễ trao giải We Choice Awards 2017 với sự tham gia của “một bầu trời” Sao Việt vào ngày 04.02.2017 tại Trung Tâm Hội Nghị Triễn Lãm S.E.C.C TP.HCM. 

“WeChoice Awards” – giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, “Bình tĩnh sống” còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Lễ trao giải We Choice Award năm nay với sự xuất hiện của hàng loạt những tên tuổi trong làng Sao Việt như Sơn Tùng MTP, MIN, OnlyC .. với những nhân vật truyền cảm hứng nổi tiếng: Chàng trai Việt đi vòng quanh thế giới – Trần Đặng Đăng Khoa, Starup Thủy Muối, Bố Con nhà Tuấn – Bom..hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những chia sẻ chân thực và đầy cảm hứng. Không chỉ như thế sự kiện sẽ có những màn trình diễn nghệ thuật được đầu tư quy mô tại hội trường rộng lớn của Trung Tâm Triễn Lãm S.E.C.C

Vé tham gia We Choice Award chỉ có vé tặng và đang đuợc các bạn trẻ săn lùng ráo riết. Ticketbox hân hạnh trở thành nhà phân phối vé cho sự kiện lần này với cách thức tham gia nhận vé vô cùng đơn giản, chỉ vừa mới thông báo, Ticketbox đã nhận được rất nhiều bài tham gia với những sẻ chia về thông điệp ‘Bình Tĩnh Sống” đầy ngưỡng mộ.

 

THỂ LỆ THAM GIA NHẬN VÉ:

Bước 1: POST 01 bức hình bạn cảm thấy tâm đắc nhất về chủ để “Bình tĩnh sống”  cùng 01 CAPTION giải thích thông điệp của mình Hashtag #Ticketbox #Binhtinhsong #WeChoice2017 #WeChoiceAwards2017 

Bước 2ĐĂNG KÍ tham gia chương trình trên Ticketbox: http://ticketbox.vn/event/wechoice-awards-2017-70110/45805 và điền thông tin theo hướng dẫn.

Ticketbox sẽ kiểm tra bài dự thi và chọn ra 800 bạn hoàn thành các yêu cầu đầy đủ và sớm nhất để gửi email xác nhận tham dự vào ngày 2/2/2018 hoặc 3/2/2018.

Lưu ý:

– Không giới hạn chủ đề của hình ảnh. Tuy nhiên hình ảnh tham dự không quá nhạy cảm với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

– Chương trình có thể kết thúc sớm khi số lượng vé được phát hết.

– Vui lòng điền tên đăng ký trùng với tên trên CMND để đối chứng khi nhận vé. Trong trường hợp thông tin trên CMND không trùng khớp với thông tin người đăng ký, BTC buộc phải hủy vé của bạn.

– Mỗi email chỉ được đăng ký 1 vé.

– Bài dự thi không hợp lệ sẽ bị hủy bỏ mà không cần báo trước.

*VÍ DỤ:

 

\