Giựt hẳn vị trí spotlight của Alan Walker trong Ravolution lần này, Nicky Romero là ai mà khiến dân tình nhốn nháo đến thế?

18:04 Tháng Chín 7, 2017

Vậy Nicky Romero là anh trai thần thánh nào mà có thể lật ngôi của Anh Lân Đi Bộ ngay lập tức như vậy? Cùng Ticketbox tìm hiểu lý lịch đình đám của anh chàng cool ngầu này thôi nào!

Dường như là “mối ruột” của Ravolution khi 2 lần xuất hiện tại lễ hội EDM đình đám này, nhưng lần này phải tiếc thay cho Alan Walker vì bị Nicky Romero giựt vị trí spotlight mùa 3. Vậy Nicky Romero là anh trai thần thánh nào mà có thể lật ngôi của Anh Lân Đi Bộ ngay lập tức như vậy? Cùng Ticketbox tìm hiểu lý lịch đình đám của anh chàng cool ngầu này thôi nào!

1. Sơ yếu lý lịch

Tên đầy đủ: Nick Rotteveel

Ngày sinh: 06.01.1986

Quê quán: Hà lan

Nghề nghiệp: DJ/Producer

Hình chụp CMND của anh nè mấy đứa!

2. Thành tựu nổi bật: #28 DJMag

Bắt đầu phát hành nhạc từ năm 2008, khởi đầu bằng bản remix “When Love Takes Over” của David Guetta. Bản hit này đã nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng và kể cả phía khổ chủ David Guetta. Chính những lời khen có cánh này là tiền đề để anh chàng nhảy vọt lên vị trí DJ của nhiều lễ hội lớn.

Tháng 12/2011, Nicky gặt hái được nhiều thành công vang dội khi phát hành ca khúc “Toulouse” độc quyền tại Spinnin’ Records. Bản hit nhanh chóng trở thành ca khúc nổi bật và trụ trên Beatport Top 10 trong một khoảng thời gian dài.

Chỉ mới 22 tuổi, Nicky đã có tên trong danh sách nhóm các nhà sản xuất trẻ tuổi có tầm ảnh hưởng lớn đến các câu lạc bộ và bảng xếp hạng âm nhạc. Romero đã hợp tác với Avicii  để sản xuất ra đĩa đơn “I Could Be the One” và đã trở thành một thành công lớn trên khắp châu Âu. Trên bảng xếp hạng nhạc Anh, “I Could Be the One” xếp ở vị trí số 1 trước “Harlem Shake” của Baauer chỉ đứng ở vị trí thứ hai. Trong suốt khoảng thời gian đó Nicky Romero cũng đã được mời tham dự nhiều show diễn danh giá như một DJ chính thức lại The Light Las Vegas và anh cũng tham gia rất nhiều lễ hội lớn như Ultra Music Festival, Coachella, Daisy Carnival Las Vegas và Puerto Rico, Sensation White, và Tomorrowland…

Toulouse

I could be the one – Nicky Romero vs Avicii

3. Ông chủ của hãng thu âm nổi tiếng Protocol Recordings

Vào tháng 10 năm 2013, Romero đứng ở vị trí thứ 7 trên tạp chí DJ hàng đầu của Top 100 DJs và ra mắt popcast hàng tuần Protocol Radio và nhãn thu âm của riêng mình Protocol Recordings. Cho đến nay Romero vẫn tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, mang lại nhiều ca khúc hay cho fan hâm mộ và cũng không ngừng truyền lửa cho giới trẻ tài năng phía trước.

4.  Sở hữu danh sách bạn bè toàn mấy anh trai nổi tiếng trong hội Top 100 của DJMag

Điểm danh hội bạn thân của anh chàng đi nào, xem loạt ảnh sau sẽ có hàng ngàn Raver ghen tỵ đến chết đấy!

Steve Aoki

Martin Garrix

David Guetta

Hardwell

Armin Van Buuren

R3harb

Alesso

Đấy, bấy nhiêu thôi bạn đã đủ thấy độ hot của anh chàng chưa nào. Nhưng bật mí cho các Raver nhà mình hay nhé, khi chơi live anh ấy còn chơi dữ dội hơn nhiều. Bảo đảm bạn sẽ bay đến tận nóc với những siêu phẩm Progressive House của anh ấy. Đừng có ở nhà mà mở soundcloud nghe nữa, hốt ngay vé và kiểm chứng tận tai luôn thôi. Gía vé siêu hời, chỉ từ 359k.

Link sự kiện: https://ticketbox.vn/rmfbyjetstar

 

Nguồn: Ticketbox News
\