Góc cầu Phú Mỹ đẹp lạ hú hồn, bạn khó lòng đậu xe lại hưởng thụ hết nếu không làm điều này

16:10 Tháng Mười Hai 15, 2017

Được xem là một trong những cây cầu đẹp nhất Sài Gòn, cầu Phú Mỹ làm cho hoạt động này trở nên thú vị và cuốn hút hơn rất nhiều.

Chạy bộ không chỉ để chạm đến đích mà còn để trải nghiệm trọn vẹn hành trình với không khí hào hứng, náo nhiệt xung quanh, là cảnh đẹp kích thích tinh thần người tham dự. Những điểm đến và âm thanh khác nhau trong mỗi kilomet dọc theo đường đua sẽ làm cho trải nghiệm của bạn trở nên thú vị. Đường chạy sẽ giúp bạn tiếp cận sự kết hợp giữa Sài Gòn cũ với những khía cạnh quốc tế và hiện đại của Thành phố Hồ Chí Minh.

Cầu Phú Mỹ ngập tràn các vận động viên đủ mọi lứa tuổi

Chạy bộ trong ánh hoàng hôn mới phê làm sao

 

Theo chia sẻ của các vận động viên, Cầu Phú Mỹ chính là thử thách nghẹt thở nhất, nhưng cũng đáng nhớ nhất. Lộ trình qua cầu Phú Mỹ dành cho cự li 10km, 21km, 42km.

Ngoài ra, hơn 5000 VĐV còn chinh phục Cầu Ánh Sao trước khi về đích

Ở HCMC Run năm ngoái họ đã làm nên điều tuyệt vời cho bản thân.

Và cũng xin nhớ là chỉ cần bạn về đến đích, bất kể thời gian là bao nhiêu thì bạn cũng sẽ là người chiến thắng. Một chiếc cup thật đẹp sẽ là phần thưởng dành cho bạn, dành cho người đã chiến thắng chính bản thân mình.

Những chiếc cup tuyệt đẹp này đã là chứng nhận cho sự cố gắng của các vận động viên tham dự HCMC Run năm 2015 ở cự ly 5km và 10km.

Còn năm nay, bạn có dự định cho thử thách của mình chưa? Và đây sẽ là phần thưởng nhằm khích lệ tinh thần của chính bạn.

__________________________________________

Đây là lần thứ 5 giải được tổ chức, HCMC Marathon 2018 là một trong những hoạt động chính nằm trong chuỗi hoạt động chào năm mới của TP HCM dưới sự bảo trợ của Tổng cục Du lịch Việt Nam.

HCMC Marathon chủ trương khuyến khích người dân sinh sống tại TP.HCM tham dự sự kiện với mức phí thấp hơn mức dành cho người nước ngoài đăng ký. Mức phí ưu đãi cũng có thể áp dụng cho người nước ngoài có thẻ tạm trú tại Việt Nam. Thời gian đăng ký cũng chia làm ba giai đoạn để khuyến khích người dân đăng ký tham dự sớm, lên kế hoạch chinh phục đường chạy trong thời điểm đón năm mới.

Hơn 5000 VĐV đã chấp nhận thử thách Chạy bộ xuyên thành phố HCMC Run năm nay

Giám đốc Điều hành Pulse Active, ông Bady Phạm cho biết, HCMC Run – The City Marathon đã thu hút khoảng 7,000 người tham dự liên tục trong các kỳ tổ chức, với khoảng 36% là người nước ngoài và du khách đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Theo ông Bady Phạm, Pulse Active tự hào khi đưa nội dung Full Marathon 42Km vào Giải việt dã TP.HCM lần thứ V. Việc mở rộng và phát triển giải nhằm góp phần cổ vũ cộng đồng yêu thể thao, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực thể thao kết hợp với du lịch của Việt Nam. Năm nay, Pulse Active tập trung giới thiệu HCMC Run – The City Marathon ra thế giới cùng với việc quảng bá hình ảnh năng động và tràn đầy sức sống của TP.HCM.

Thông tin chi tiết và đăng ký được chia sẻ tại ĐÂY. Nhanh chân lên thời gian đặt vé đến ngày diễn ra không còn nhiều bạn nhé!

Nguồn: Ticketbox News
\