Các “tín đồ ăn chay” Hà Nội phải đánh dấu ngay địa điểm này vào bản đồ ăn uống

16:50 Tháng Mười Một 29, 2017

Sau thành công trong lần tổ chức đầu tiên, chương trình “Hanoi Vegan Festival – Thiên đường ẩm thực chay” sẽ được tiếp tục tổ chức vào ngày Chủ Nhật đầu tiên của tháng 12. Đây là hoạt động nằm trong dự án dành cho những người quan tâm đến việc ăn chay, cũng là dịp tạo không gian vui chơi cho trẻ em và thú cưng của bạn.

Đến với ngày hội, chúng ta sẽ được thưởng thức các món chay mang tinh túy ẩm thực Ấn Độ, Tây Ban Nha, Nga, Ý cùng mong muốn mang ẩm thực của nước bạn đến gần hơn với khẩu vị người Việt Nam. Những món đặc sản như Trà Kombucha, sữa ngũ cốc, món tráng miệng như bánh trung thu, bánh kẹo ngũ cốc, và các món ăn thuần chay khác.

Bên cạnh đó, thực khách có thể đặt những câu hỏi về các công thức nấu ăn thuần chay, lối sống thanh đạm ngay tại gian hàng “Ask A Vegan” ở ngày hội. Song song với các gian hàng ẩm thực thì sẽ có những workshops về rèn luyện thân thể và trị liệu thư giãn trong khu vực riêng biệt của lễ hội. Khuyến khích người tham gia không sử dụng bao nilon trong cả ngày diễn ra sự kiện mà thay vào đó, hãy sử dụng túi đeo bằng vải cotton khi mua sắm và hộp đựng thức ăn có thể tái sử dụng nhiều lần.


Hanoi Vegan Festival” sẽ được diễn ra từ 10:00 – 18:00 ngày 03/12/2017 tại The 100 Beer Garden, 68/238 Âu Cơ, quân Tây Hồ, Hà Nội.

Đặt vé sự kiện Hanoi Vegan Festival tại ĐÂY.

Nguồn: Ticketbox News
\