Hoa hậu Hoàn Vũ 2017: Số vote Hoàng Thùy tại bảng xếp hạng trực tuyến gấp…6 lần Mâu Thuỷ!

16:43 Tháng Mười Hai 1, 2017

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cách chặng kết chẳng còn bao xa. Chủ nhân của chiếc vương miện cao quý sẽ được tìm thấy vào đêm 6/1/2018. Các thí sinh đang ráo riết chạy đua kêu gọi công chúng dành những lá phiếu bình chọn ủng hộ mình trên đấu trường sắc đẹp uy tín trong nước.

Mới đây, trên trang Fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã cập nhật về tình hình số lượng vote của Top 45. Điều gây bất ngờ là số lượt bình chọn của Hoàng Thùy hoàn toàn bỏ xa Mâu Thủy và các thí sinh còn lại. Hiện cô đang dẫn đầu về số lượng bình chọn trực tuyến là 20.000 lượt, trong khi đó Mâu Thủy thì lại khiêm tốn với con số 3.225 lượt bình chọn.

Điều này phần nào chứng tỏ được bản lĩnh và sức hút của Hoàng Thùy trong cuộc thi đang có phần nhỉnh hơn so với Mâu Thủy khi lượng vote chênh lệch nhau tới 6 lần!

Tính tới thời điểm hiện tại, Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ là hai trong top những thí sinh nổi bật nhất trong cuộc thi giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đặc biệt, trong đêm Bán kết diễn ra tại Nha Trang vừa qua, cả hai Quán quân Vietnam’s Next Top Model đều có phần thể hiện vô cùng thuyết phục, được coi là những “bông hoa” tỏa sáng nhất. Đúng nghĩa với hai từ “chuyên nghiệp”, những bước sải hay thần thái của hai chân dài trong các phần thi rất thuyết phục, hoàn toàn làm chủ sân khấu.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hiện đang vào chặng nước rút và sẽ tổ chức đêm chung kết vào ngày 6/1 năm 2018.

__________________________________________________

Qua hai lần tổ chức vào năm 2008 và 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tạo được uy tín, thu hút với truyền thông và khán giả. Cuộc thi được khán giả trên khắp cả nước quan tâm và đón xem thông qua các phương tiện truyền thông và truyền hình.

Đặt vé ngay tại link: https://ticketbox.vn/event/hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-66465/42564

 

Nguồn: Kênh 14
\