Mặc gì cháy hết mức tại “đêm trẩy EDM” có Alan Walker, Nicky Romero, Sam Feldt, MakJ?

12:10 Tháng Chín 14, 2017

Với đêm hội âm nhạc EDM nghìn năm có một thì mặc gì đi quẩy để nổi bật và chất phát ngất?

Vào ngày 17/9 tới đây, Bộ Tứ Alan Walker, Nicky Romero, Sam Feldt, MakJ sẽ đến Hà Nội biểu diễn. Sau khi thông tin này được công bố thì ngay từ đầu tháng, các fan của “bộ tứ” nói riêng và fan của dòng nhạc EDM đã không khỏi háo hức mong chờ đến ngày diễn ra sự kiện.

Và cũng như nhiều lễ hội âm nhạc EDM trước đây, chắc chắn sự kiện này sẽ là một sân khấu lớn không chỉ để giới trẻ phiêu cùng âm nhạc mà còn có cơ hội trình diễn thời trang với những bộ đồ đi quẩy “chất phát ngất”. Nếu đã có sẵn cặp vé mời trong tay, thì việc của bạn bây giờ là nghĩ xem sẽ mặc gì trong đêm hội âm nhạc chất nhất năm nay.

Hãy học cách mix đồ của An Japan và Quỳnh Anh Shyn khi các cô nàng tham gia một lễ hội âm nhạc tại Singapore.

Cùng với đó là cách trang điểm twinkle lấp lánh tạo sự nổi bật vào buổi tối. Mái tóc tết hai bên không hề sến mà lại cực chất đấy nhé !

Các chàng trai có thể diện đồ đơn giản như t-shirts trắng, sneaker, mũ lưỡi trai hay cả kính mắt cực ngầu.

T-shirt luôn là lựa chọn dễ dàng nhất cho những bữa tiệc âm nhạc của cả nam và nữ.

Crotop dường như sẽ là cái tên được yêu thích nhất mỗi khi các nàng đi quẩy rồi. Diện crotop cùng sooc trắng là một điểm cộng tuyệt vời đấy.

Mũ lưỡi trai sẽ là items khiến các cô nàng cá tính, năng động và cool ngầu hơn.

Những set đồ đậm chất sporty + sexy luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sôi động.

Ngoài ra, nếu bạn không phải là tín đồ của phong cách quyến rũ thì tanktop hay denim jacket đều rất bắt mắt. Đặc biệt, kiểu búi tóc nartra thời gian gần đây cũng đang trở thành xu hướng.

Bạn muốn phá cách thì kiểu tóc tết sát đầu thế này sẽ giúp bạn đặc biệt hơn đấy.

Bạn đã sẵn sàng cho bữa tiệc âm nhạc EDM lớn nhất hè năm nay chưa nào?

Ravolution Music Festival by Jetstar là Lễ hội Âm nhạc đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam nhân dịp kỷ niệm Sinh nhật 10 năm của Hãng hàng không Jetstar Pacific. Trong suốt chặng đường 10 năm qua, Jetstar Pacific không chỉ giúp cho nhiều hành khách tiết kiệm chi phí đi lại bằng đường hàng không mà còn giúp nhiều người lần đầu tiên được trải nghiệm các chuyến bay Nội địa và Quốc tế. RMF by Jetstar hứa hẹn sẽ là một cột mốc đáng nhớ, một lời tri ân nhiệt thành đối với tất cả những khách hàng đã và đang đồng hành cùng Jetstar trong suốt 10 năm qua.

Các chiến binh đại diện Việt Nam bao gồm: MIKE HAO, HUY DX, KRUISE, D.BAOLA, MAX BENDERZ, TRIPLE D.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập LINK SAU.

Nguồn: Ticketbox News
\