Nghệ sĩ cello Đinh Hoài Xuân đưa nhạc thính phòng đến gần giới trẻ Thủ Đô

14:57 Tháng Tám 4, 2017

Chương trình nghệ thuật đẳng cấp quốc tế “Cello Fundamento Concert 2” với sự góp mặt của nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân diễn ra vào ngày 30/8/2017.

Cello Fundamento Concert 2” là nơi hội tụ những nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu châu Âu và những giai điệu âm nhạc bất hủ sống mãi với thời gian của nhân loại. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam (Hà Nội) có các nghệ sĩ quốc tế được quy tụ về đây. Đặc biệt khâu tổ chức được chuyên môn, chuyên nghiệp hóa.
Cello Fundamento Concert 2: Đêm nhạc đỉnh cao chào đón khán giả Việt Nam.

Cello Fundamento 2, Đinh Hoài Xuân, Cham VietNam

Đinh Hoài Xuân say đắm bên người tình Cello

“CELLO Fundamento” có một điểm đặc biệt là được sáng lập bởi Nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân, người đã đưa nền âm nhạc nước nhà đi khắp năm châu. Nữ nghệ sĩ đã gây tiếng vang rất lớn trong nền âm nhạc Việt Nam và thính giả yêu nhạc. Trong concert lần này, chị cùng với BTC Cham hứa hẹn sẽ mang đến cho thính giả những giai điệu âm nhạc bất hủ sống mãi với thời gian, những tinh hoa của nhân loại.

Với tiền thân là chương trình “Violoncello Concert 1” được tổ chức thành công tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Nhạc viện Huế và Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12 năm 2016, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ đem đến những nhiều điểm khác biệt. Thay vì sự phối hợp của bốn Cellist như năm ngoái, nền tảng cơ bản của “Cello Fundamento Concert 2” được xây dựng dựa trên sự hoà quyện tinh tế của cây đàn Cello với tất cả các nhạc cụ khác như: , violin, , clarinet, dàn nhạc giao hưởng… nhằm tạo ra những chương trình hoà nhạc thực sự phong phú bởi màu sắc và sự phối hợp nhiều loại nhạc cụ. Một đêm nhạc hòa tấu thính phòng đỉnh cao nghệ thuật, kết hợp công nghệ nghe nhìn hiện đại và kịch bản văn học sâu lắng, đem lại cho mỗi người tham dự chương trình được đắm mình trong không gian nghệ thuật âm nhạc thính phòng có một không hai.
Poster chính thức của chương trình với sự góp mặt của nghệ sĩ Cello Nguyễn Hoài Xuân và nhiều nghệ sĩ khách mời quốc tế.
 
♫  “Cello Fundamento Concert 2” sẽ diễn ra vào 20h, ngày 30/08/2017 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Cuộc sống mỗi người giống như bản nhạc giao hưởng. Hãy thưởng thức nó sao cho thật uyên bác, và đừng vang tiếng vỗ tay khi bản nhạc chưa đến hồi kết.

“Cello Fundamento Concert 2” là bữa tiệc âm nhạc sang trọng, ấn tượng mà CHAM hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Hà Nội những tinh hoa âm nhạc của thế giới. Nơi hội tụ của không chỉ những nghệ sĩ tài năng trên khắp Châu Âu mà còn có sự góp mặt của 3 nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam: Đinh Hoài Xuân, Trần Khánh Quang, Trịnh Hữu Tuệ.

Thực hiện chương trình CHAM VIỆT NAM ban tổ chức “Cello Fudamento Concert 2” mong muốn đưa âm nhạc cổ điển và tiếng Cello trầm đến gần hơn với công chúng. Sự kiện lần này là cơ hội để những người dân thủ đô yêu âm nhạc được đắm mình trong không gian văn hóa âm nhạc quốc tế; được tìm hiểu về nền âm nhạc hàn lâm; được tiếp xúc, trò chuyện cùng những nghệ sĩ từng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế sáng giá.

Giữ ngay cho mình một chỗ ngồi thật nóng!

Nguồn: Ticketbox News
\