Nhá hàng sân khấu “chịu chơi” nhất từ trước đến nay dành cho kịch thiếu nhi

11:11 Tháng Mười 9, 2017

Ngày 8/10 vừa qua vở nhạc kịch “Bé Chịu Chơi” đã ra mắt công chúng lần đầu tiên tại Nhà hát Bến Thành. Điểm đặc biệt là sân khấu được thiết kế lộng lẫy mô phỏng thế giới giả tưởng với nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Vở nhạc kịch “Bé Chịu Chơi” là show diễn hoành tráng đầu tiên tại Việt Nam dành cho thiếu nhi mà các diễn viên thiếu nhi đóng vai chính.

Bé Thư Kỳ trình diễn đầy cảm xúc trong vai cô bé Tí Nị

Không phụ lòng mong đợi của ê kíp thực hiện, dàn diễn viên nhí đầy tài năng của “Bé Chịu Chơi” đã chinh phục hoàn toàn khán giả bằng diễn xuất xuất thần cùng khả năng hát múa nhuần nhuyễn. Các bé đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt từ phía người xem trong suốt vở kịch.

Được xem là show diễn dành cho thiếu nhi hoành tráng trong năm 2017, vở nhạc kịch “Bé Chịu Chơi” đã gây được tiếng vang lớn nhờ vào sự đầu tư công phu về mặt hình thức lẫn nội dung sau đêm công diễn.

Sân khấu hoành tráng của vở nhạc kịch “Bé Chịu Chơi”

Đây không chỉ là vở nhạc kịch thông thường mà còn là sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc trên sân khấu như xiếc, kịch tương tác.

Vở nhạc kịch lấy đề tài đang được xã hội quan tâm là thực trạng các bé thiếu nhi phải gánh chịu áp lực học tập nặng nề, đã nhắc nhở các bậc cha mẹ hãy cho con tuổi thơ trọn vẹn.

Chia sẻ về vở nhạc kịch Bé Chịu Chơi, tổng đạo diễn chương trình Tấn Lộc cho biết: “Có thể nói ‘Bé Chịu Chơi’ là một trong những vở nhạc kịch thuần Việt hiếm hoi dành cho thiếu nhi hiện nay. Vở nhạc kịch không chỉ là thông điệp thời sự gửi đến các bậc làm cha mẹ mà tôi tin rằng nó còn là một sản phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ Việt”.

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh sáng tác 10 ca khúc dành riêng cho vở nhạc kịch thiếu nhi.

_______________________________________________

Đừng bỏ lỡ cơ hội đón xem vở kịch hấp dẫn và đáng yêu này tại TP.HCM vào các ngày 14/10, 15/10 tại Nhà hát Bến Thành và Hà Nội – Nhà hát Âu Cơ vào ngày 21/10, 22/10, 28/10 và 29/10 với 2 suất diễn mỗi ngày. Thông tin mua vé tại https://ticketbox.vn/bechiuchoi#lich-dien (TPHCM) và https://ticketbox.vn/bechiuchoi#lich-dien (Hà Nội).

Nguồn: Ticketbox News
\