Mê nhạc indie, nhất định đừng bỏ qua Monsoon Music Festival 2017

10:59 Tháng Chín 21, 2017

Đến hẹn lại lên, Monsoon Music Festival (viết tắt: Monsoon) lại đang chuẩn bị một lần nữa khuấy động cuôc sống tinh thần đang dần “bão hoà” của bạn.

Theo thông tin được đăng tải trên kênh facebook chính thức, Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa lần thứ 4 sẽ mang đến cho người yêu nhạc một tinh thần indie mãnh liệt. Lần đầu tiên tại Việt Nam, những người nghệ sỹ độc lập cùng đứng trên một sân khấu với chất lượng âm thanh ánh sáng chuyện nghiệp, mang lại bữa tiệc indie sống động.

“Indie” bắt nguồn từ từ “independence”, dành để chỉ những nghệ sỹ hoàn toàn độc lập trên con đường nghệ thuật của mình mà không có một công ty nào đứng phía sau hỗ trợ. Nghệ sỹ indie có thể là ca sỹ, nhạc sỹ, nhà sản xuất âm nhạc…Và indie thực sự là một làn sóng ngầm mạnh mẽ đang quét qua cộng đồng những thính giả yêu âm nhạc Việt Nam.

Ngọt Band – một band nhạc indie rất trẻ, sớm tạo dựng tên tuổi trong giới trẻ yêu nhạc indie tại Việt Nam

Monsoon vốn là một sự kiện âm nhạc được nhiều bạn trẻ và cả những người trong giới chuyện môn mong chờ vì sự chuyên nghiệp và tính văn minh. Sau 3 năm, Monsoon trở thành thương hiệu âm nhạc chất lượng quốc tế luôn gắn liền với những trách nhiệm xã hội đương thời. Năm 2016 Mosoon từng làm khán giả chìm đắm trong âm nhạc khi đưa Scorpions huyền thoại đến Việt Nam. Bên cạnh đó là những thông điệp tích cực như năm 2015 là văn hoá ứng xử cộng đồng còn năm 2016 là văn hoá giao thông. Với sự trở lại lần thứ 4, kết hợp cùng với indie, không còn nghi ngờ gì nữa, Monsoon 2017 sẽ là một lễ hội âm nhạc hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Sự kiện âm nhạc quốc tế Gió Mùa sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10 – 12/11/2017, vẫn tại di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long. Sẽ có 4 nghệ sỹ, nhóm nghệ sỹ Việt Nam cùng trình diễn với các nghệ sỹ quốc tế trong mùa thứ 4 này. Và các fan hâm mộ của Ngọt band chắc chắn sẽ không bỏ qua đợt gió mùa này. Hiện Monsoon đang mở bán vé Early Bird với giá từ 299k cho ngày 10/11 và 499k cho combo 3 đêm nhạc. Vì số lượng có hạn nên vé Early Bird chỉ mở bán từ ngày 17/9 – 23/9, trong khi chương trình đang dần bật mí những điều kì diệu. Xem thêm Giá Vé tại đây.

Cùng Ticketbox nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ đã từng được đăng tải trên fanpage của Monsoon qua 3 mùa nhé.

Monsoon Music Festival 2014 – một sân khấu ca nhạc đáng mong ước.

Phiêu cùng ban nhạc alternative folk 9Bach tại Monsoon Music Festival năm 2014

Lê Cát Trọng Lý trong Monsoon Music Festival 2015

Bùng cháy cùng rocker Phạm Anh Khoa trong Monsoon Music Festival 2015

Người hâm mộ những giai điệu đẹp

Tùng Dương lên đồng đầy ma mị năm 2016

Lost Train – ban nhạc rock indie đầy tài năng

Nhóm nhạc synthpop Kite trên sân khấu huyền ảo Monsoon Music Festival 2016

Scorpions – nhóm nhạc rock huyền thoại cũng đã đến Monsoon Music Festival 2016

Monsoon thu hút cả những khán giả cuồng nhiệt đến từ nhiều nơi trên thế giới

Nguồn ảnh: Fanpage Monsoon Music Festival

Tiếp nối những thành công trước đó, Lễ Hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa 2017 cùng Tuborg sẽ diễn ra trong 3 ngày từ mồng 10 – 12 tháng 11 năm 2017. Sự kiện quy tụ dàn nghệ sĩ trẻ tài năng trong nước và các nghệ sĩ tên tuổi quốc tế. Theo dõi thường xuyên Ticketbox.vn/monsoon để cập nhật full dàn line up của Monsoon mùa thứ 4 thôi nào!

Nguồn: Ticketbox News
\