Nhìn lại những khoảnh khắc của sự kiện ENVISION VIETNAM

17:20 Tháng Mười Hai 20, 2018

Ngày 14/12 vừa qua tại tại Dreamplex – 195 Điện Biên Phủ, sự kiện ENVISION VIETNAM đã diễn ra thành công tốt đẹp số đầu tiên với chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số 4.0”.

Nhằm mang đến môi trường giao lưu học hỏi và chia sẻ kiến thức thực tế từ các diễn giả đến cho mọi người. Hội thảo đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện của ENVISION VIETNAM đã thu hút hơn 150 khán giả và khách mời đến tham dự chương trình. ENVISION VIETNAM còn là nơi giúp các bạn trẻ có cơ hội mở rộng mối quan hệ qua việc networking, giao lưu với diễn giả và các khách mời là influencer và đại diện các nhãn hàng trong chương trình.

Hình ảnh khách tham dự sự kiện

Hình ảnh thời gian networking trong sự kiện

Chủ đề một của chuỗi sự kiện đã hân hạnh đón tiếp beauty blogger Hannah Nguyễn, Á hậu Thúy Vân, lifestyle blogger Helly Tống và anh Phan Dũng – COO Big Cat Entertainment là những diễn giả đặc biệt trong chương trình. Sự kiện mang đến cho các bạn trẻ kiến thức về cách xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại công nghệ số 4.0 ngày càng phát triển và dẫn đầu xu hướng như hiện tại. Ngoài ra, chương trình cũng là nơi các nữ diễn giả như Hannah Nguyễn, Thúy Vân và Helly Tống trải lòng những kinh nghiệm thực tế trong quá trình xây dựng thành công hình ảnh thương hiệu cá nhân của mình. Bên cạnh đó còn có những nhận định, đánh giá về ngành truyền thông trong thời đại số 4.0 cũng được anh Phan Dũng chia sẻ trong buổi hội thảo lần này.

Hình ảnh diễn giả Hannah Nguyễn

Hình ảnh diễn giả Thúy Vân

Hình ảnh diễn giả Helly Tống

Hình ảnh diễn giả Phan Dũng

Bên cạnh các diễn giả ngôi sao và khách mời, ban tổ chức ENVISION VIETNAM cũng đón nhận tình cảm và sự ủng hộ to lớn của các đối tác lớn như Google Digital 4.0, YAN News, Iki Sushi, Chopp và Lại Đây Refill Station. Các nhà tài trợ đã góp phần làm nên thành công cho hội thảo và mang đến những giá trị vật chất đến cho khán giả tham dự.

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang tham dự sự kiện

Diễn viên trẻ Gi-A Nguyễn tham dự sự kiện

Hội thảo lần này đã truyền lửa đến các khán giả đang trong quá trình xây dựng hình ảnh cá nhân và khẳng định mình trong xã hội. Ban tổ chức đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực và khen ngợi từ khách tham dự chương trình. Đây là nguồn động lực rất lớn để ENVISION VIETNAM tiếp tục thực hiện các sự kiện tiếp theo trong năm 2019.

ENVISION VIETNAM là chuỗi sự kiện hội thảo và workshop được tổ chức bởi Ticketbox – công ty bán vé sự kiện hàng đầu Châu Á, GiiG.asia – nền tảng booking KOL trực tuyến với hơn 2,000 tài khoản người nổi tiếng có trên website GiiG.asia; và KMedia – kênh chiến lược, sáng tạo, lập kế hoạch sự kiện/truyền thông toàn diện. Với các chủ đề liên quan đến influencer marketing, ENVISION VIETNAM hứa hẹn sẽ là sự kiện gây tiếng vang trong năm 2019 mang lại nhiều kiến thức và thông tin hữu ích cho nhãn hàng, influencer và tất cả các bạn trẻ hiện nay.

Theo dõi và cập nhật thông tin về ENVISION VIETNAM tại fanpage: https://www.facebook.com/EnvisionVietnam2018/

\