PHUN XĂM THẨM MỸ – KHÔNG CHỈ CÒN LÀ PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP

13:47 Tháng Hai 1, 2018

Phun xăm thẩm mỹ trở thành hình thức làm đẹp lâu dài, giúp chị em phụ nữ xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi mà không tốn nhiều thời gian vào việc make up. Nghề phun xăm là ngành nghề tiềm năng và hấp dẫn mang lại thu nhập cao cho nhiều người tại Việt Nam.  […]

Phun xăm thẩm mỹ trở thành hình thức làm đẹp lâu dài, giúp chị em phụ nữ xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi mà không tốn nhiều thời gian vào việc make up. Nghề phun xăm là ngành nghề tiềm năng và hấp dẫn mang lại thu nhập cao cho nhiều người tại Việt Nam. 

Nghề mới nhưng “hái ra tiền” ở Việt Nam 

Trước thực trạng các ngành nghề khác rơi vào tình trạng thừa thầy thiếu thợ thì lĩnh vực ngành phun xăm thẩm mỹ lại đang rất cần nguồn nhân lực có tay nghề cao. Tại Việt Nam, với con số hơn 2.500 SPA, thẩm mỹ viện hàng năm được thành lập, ngành này đang cần hàng nghìn chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao. Từ con số trên có thể thấy, Đây là cơ hội nghề nghiệp mới và cực kỳ tiềm năng dành cho các bạn trẻ biết nắm bắt được làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín trong cả nước hoặc có thể tự mở cơ sở phun xăm nghệ thuật tại nhà.

Với chi phí đầu tư ít, ngành phun xăm được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng nhất hiện nay. Thu nhập bình quân của một chuyên viên ngành phun xăm khoảng 15 đến 20 triệu đồng/tháng. Thậm chí, với những chuyên viên phun xăm có gu thẩm mỹ sắc sảo, vững chuyên môn thì con số này lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng.

Không chỉ là làm đẹp, phun xăm thẩm mĩ là điều trị y học

Tuy nhiên tại Việt Nam hiện nay, phun xăm thẩm mỹ đơn thuần chỉ là phương pháp làm đẹp tinh xảo cho phụ nữ với nghệ thuật xăm/ thêu chân mày hoặc phun môi, phun mí phổ biến nhất. Trong khi đó thị trường phun xăm thẩm mỹ tại các nứoc khác đã phát triển vượt bậc và được công nhận là phương pháp y học và trị liệu trên cơ thể người.

Điển hình là công nghệ Scalp Micropigmentation (xăm tóc) tạo ra những chân tóc nhân tạo, dùng để trị liệu cho những người bị hói đầu hoặc mắc phải chứng bệnh alopecia (rụng tóc) hoặc bệnh nhân trải qua các quá trình hoá trị/xạ trị. Ngoài ra, PMU còn có thể dùng để che các vết sẹo thẩm mỹ bao gồm rạn da (stretch marks) sau khi sinh hoặc do tăng/xuống cân và trị liệu cho các bệnh nhân bị bạch biến. Hơn thế nữa, PMU còn được áp dụng để tái tạo lại nhũ hoa của các bệnh nhân nữ sau khi phẫu thuật ngực. Gần đây nhất, PMU còn kiến tạo một công nghệ xoá xăm mới bằng dung dịch (không sử dụng laser), hoàn toàn không gây tổn hại cho da, trái ngược với các sản phẩm xoá xăm khác đang bán tràn lan ngoài thị trường.

Công nghệ Scalp Micropigmentation (Xăm Tóc)

 

Học hỏi công nghệ  PMU tại hội thảo quốc tế lần đầu tiên diễn ra tại Châu Á. 

Tất cả những công nghệ độc đáo này sẽ được thuyết giảng và trình diễn bởi 11 chuyên gia hàng đầu Châu Âu tại Hội thảo chuyên ngành PMU Asia ở Tp.Hồ Chí Minh từ ngày 27 – 29 tháng 3, 2018

Hội thảo chuyên ngành PMU không chỉ dành cho những kỹ thuật viên chuyên ngành mà còn dành cho các bạn có hứng thú về ngành này. Hội thảo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam theo tiêu chuẩn và chất lượng nước ngoài với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh và hữu ích cho các bạn đam mê ngành PMU.

Với cơ hội được học hỏi, mở rộng mối quan hệ và chia sẻ kiến thức, cũng như cập nhật những kỹ thuật mới trong ngành. Hội thảo 3 ngày (27, 28 & 29 tháng 3, 2018) là một cơ hội quý giá để được gặp gỡ, tiếp xúc với các vị chuyên gia và tiếp cận với các công nghệ phun xăm hàng đầu thế giới. Một cơ hội tuyệt vời để mở rộng việc kinh doanh của bạn.

Thông tin chi tiết chương trình và đặt vé tại đây

Hoặc bạn có thể đặt vé trực tiếp ngay tại đây:

 

\