Suzuki mang cảm giác “Xé gió” đến Triển lãm mô tô xe máy 2017

12:04 Tháng Tư 26, 2017

10 mẫu xe sẽ được Suzuki Việt Nam giới thiệu tại không gian hứa hẹn khơi dậy xúc cảm và đam mê tại khuôn khổ triển lãm diễn ra đầu tháng 5 tại TP HCM.

10 mẫu xe sẽ được Suzuki Việt Nam giới thiệu tại không gian hứa hẹn khơi dậy xúc cảm và đam mê tại khuôn khổ triển lãm diễn ra đầu tháng 5 tại TP HCM.

Tại triển lãm xe máy diễn ra từ ngày 04 – 07/05 sắp tới tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Suzuki Việt Nam sẽ trưng bày 10 mẫu đã làm nên tên tuổi của hãng trên khắp thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam. Với góc nhìn đa dạng với tính thể thao mạnh mẽ, điểm nhấn thời trang, cá tính là những gì Suzuki muốn mang tới cho khách hàng trong triển lãm lần này.

Các sản phẩm bao gồm siêu phẩm được giới đam mê tốc độ trông chờ GSX-RR MotoGP cùng với các dòng xe thể thao côn tay danh tiếng như V-Strom, GSX-S1000.

Đặc biệt tại triển lãm lần này, Suzuki sẽ mang tới hai mẫu xe thể thao 150cc; phân khúc sport là chiếc GSX-R150 và mẫu GSX-S150 ở phân khúc naked-bike, đây là hai mẫu xe hoàn toàn mới và hứa hẹn sẽ mang lại những nguồn cảm hứng hoàn toàn mới cho các khách hàng trẻ tại Việt Nam.

Hai mẫu côn tay mới được Suzuki giới thiệu tại Triển lãm là GSX R150 và GSX S150

Chiếc GSX-RR của Suzuki hiện đang thi đấu tại MotoGP do tay đay đua A.Iannone cầm lái.

GSX-S150 thừa hưởng động cơ GSX mạnh mẽ và là mẫu xe được rất nhiều khách hàng trẻ trông chờ

Ngoài ra trong dịp này, Suzuki Việt Nam cũng sẽ mang tới cho người xem triển lãm cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những mẫu xe hiện đang được quan tâm nhất như chiếc enduro V-Strom, chiếc xe thể thao underbone Raider 2017 cùng các mẫu xe khác như GZ150A, GD110 hay các mẫu xe tay ga thời trang như Impulse, Address.

“Chiến mã” Suziki V-Strom 1000, thách thức mọi địa hình

Hướng đến đối tượng khách hàng cá tính, Suzuki là sản phẩm dành cho những ai dám khác biệt, mong muốn khẳng định mình và hiểu giá trị của chiếc xe. Không gian đậm khí chất và đầy phấn khích của Suzuki năm nay mang đến sự đặc biệt mà bất cứ tín đồ tốc độ nào cũng say mê – cảm giác “Xé gió”. Đây là cảm giác chỉ khi người và xe đồng điệu, thăng hoa trên những cung đường, xóa bỏ mọi giới hạn, chỉ còn lại sự bùng nổ của động cơ và nguồn năng lượng đam mê bất tận.

Suzuki là thương hiệu xe máy đến từ Nhật Bản, có mặt tại Việt Nam từ 1996, thời điểm khởi đầu của thị trường xe máy Việt Nam. Điều này đã giúp Suzuki nắm bắt và hài hòa giữa xu hướng, sở thích của người tiêu dùng Việt với mã gien xe đua huyền thoại trên thế giới để tạo ra những dòng xe ấn tượng, nhiều tiếng vang lớn như dòng Suzuki Sport (Su Xì-po) và RGV 110. “Vạn lời nói không bằng làn khói xì po” là câu nói đã sống cùng với chiếc xe 2 thì huyền thoại tại Việt Nam, ám chỉ sức mạnh động cơ, khả năng tăng tốc và cảm giác lái đầy mê hoặc.

Các sản phẩm Suzuki trưng bày tại Triển lãm xe máy 2017 không chỉ mang theo niềm tự hào của thế hệ động cơ danh tiếng mà còn khiến khách hàng bất ngờ về sự phá cách và lột xác về hình ảnh cũng như khả năng truyền cảm hứng của Suzuki.

Ông Ko Iwamoto – đại diện của Suzuki Việt Nam chia sẻ: “Không gian của Suzuki tại triển lãm là nơi dành cho những khách hàng yêu thích tốc độ và sự khác biệt, không theo lối mòn. Nhân sự kiện lần này, chúng tôi muốn cảm ơn tình yêu với Suzuki đã được khách hàng gìn giữ và đi cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua”.

Suzuki cũng dành tặng nhiều phụ kiện thời trang cho khách hàng đến với khu trưng bày của Suzuki ngay tại Triển lãm.

Theo vnexpress

_____________________

Thông tin về vé cho sự kiện vui lòng cập nhật tại ĐÂY. Hoặc bạn có thể đặt vé trực tiếp thông qua khung bên dưới:

Bài viết liên quan

\