Thoả sức “tung hoành” ý tưởng start-up tại Triển lãm khởi nghiệp tầm cỡ quốc tế ngay tại Việt Nam

09:39 Tháng Mười Một 20, 2017

Advance là sự kiện start-up demo day quốc tế, nhằm hội tụ những doanh nhân đến từ mọi nơi và thuyết trình ý tưởng khởi nghiệp của mình tới các nhà đầu tư tầm cỡ. Được tổ chức bởi Hebronstar từ 2016, Advance được tổ chức khắp thế giới từ Hàn Quốc tới Hoa Kì. Và lần thứ 5 trong chuỗi sự kiện này sẽ có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh trong vài ngày nữa!

ADVANCE 5 IN SAIGON, sự kiện triển lãm khởi nghiệp độc nhất và hoành tráng được đồng tổ chức bởi Hebronstar Group, Sở Khoa Học và Công Nghệ (DOST) và Saigon Innovation Hub (SIHUB). Với nhiệm thúc đẩy giao lưu văn hóa khởi nghiệp giữa các doanh nhân Hàn Quốc và Việt Nam, cũng như giữa các chuyên gia và nhà đầu tư, sự kiện có các hoạt động:

 1. Triển lãm – 40 công ty start-up và đối tác trưng bày ý tưởng và sản phẩm. Đem tới cho các nhà đầu tư và khách tham dự một cái nhìn chính xác hơn về xu hướng khởi nghiệp mới nhất của cả hai quốc gia.
 2. Seminar – Những thông tin tổng quan về hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam đều được cập nhật tại buổi chia sẻ này. Những trọng điểm sẽ được truyền tải bởi những chuyên gia trong ngành bao gồm Chính phủ, nhà đầu tư, các nhà phát triển cộng đồng và các accelerator. Hãy gặp gỡ và nhận những chỉ dẫn thiết thực tại ADVANCE 5.
 3. Pitch-off Session – Trận tranh tài giữa 12 startups Hàn Quốc và 12 startups Việt Nam, ai sẽ là người thắng cuộc?

Với giải thưởng tiền mặt giá trị và hỗ trợ lên đến US 100,000:

 • Giải nhất: US 5,000
 • Giải nhì: US 2,000
 • Giải ba: US 1,000
 • Giải Triển Vọng: US 2,000 (được bầu chọn bởi BẠN!)
 1. Networking – Networking is everything here! Kick-off party, After party và nhiều cơ hội để giao lưu, kết nối trong cộng đồng, và xây dựng mối quan hệ hợp tác.

Cùng tạo nên những cột mốc thành công và thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại ADVANCE 5 IN SAIGON

 • 22/11  18:00 – 20:30   KICK-OFF PARTY @ Oneplus Beer Club
 • 23/11  09:00 – 17:00   ADVANCE DEMO DAY@ Equatorial Hotel
 • 24/11  19:00 – 21:30   AFTER PARTY @ Social Pool, Hotel des Arts

Tham gia ngay:

 

Nguồn: Ticketbox News
\