Tiêu điểm cuối tuần 16&17/02/2019

18:28 Tháng Hai 15, 2019

Hội An Phố cổ Hội An sẽ lấp lánh hơn với sự trở lại của À Ố Show với một không gian văn hóa – nghệ thuật tinh tế và đặc sắc. Dù bạn đã từng choáng ngợp hay chỉ từng nghe qua về tác phẩm tuyệt vời này, các nghệ sĩ của À Ố […]

Hội An

Phố cổ Hội An sẽ lấp lánh hơn với sự trở lại của À Ố Show với một không gian văn hóa – nghệ thuật tinh tế và đặc sắc.

Dù bạn đã từng choáng ngợp hay chỉ từng nghe qua về tác phẩm tuyệt vời này, các nghệ sĩ của À Ố Show sẽ luôn làm bạn tự hào về văn hóa, con người và tinh thần Việt.

 

Như lời nhận xét từ ông Jean-Michel Puiffe – giám đốc nhà hát SCÈNE NATIONALE de SÉNART: “À ố show có một nhóm nghệ sĩ chất lượng hàng đầu trên thế giới.” với một câu chuyện Việt Nam được tái hiện lại với cách tạo hình tài tình của các đạo cụ quen thuộc trong đời sống người Việt như tre, nứa, biểu tượng cho sự dẻo dai, ý chí vươn lên của người Việt.

Source: The Saigon Times
Jean-Michel Puiffe, director of Scene nationale de Senartto in France, director Tuan Le, musician Nguyen Nhat Ly and producer Vo Thanh Trung are seen at a press conference to announce A O Show’s Europe tour – PHOTO: KIEU GIANG
  • Địa điểm: Trung tâm biểu diễn Lune Hội An
  • Theo dõi lịch diễn của À Ố Show và đặt vé tại Ticketbox.vn

Thành phố Hồ Chí Minh

TEH DAR

Cùng với À Ố Show, tác phẩm Teh Dar cũng đã trở lại sau thời gian lưu diễn tại Pháp. Tác phẩm mang đến những câu chuyện về Tây Nguyên, về những cuộc săn voi đến những đêm trăng hò hẹn, từ thanh âm của rừng già ẩn sự chết và tái sinh.   

Khám phá thế giới sống động, mạnh mẽ của văn hoá Tây Nguyên thuần chất trên sân khấu đương đại.
  • Địa điểm: Nhà Hát TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt vé online tại Ticketbox.vn

Vietnam Champion Vietnam – Giải đấu mùa xuân 2019

Ngày 16/2, ngựa ô của mùa giải VCS mùa xuân năm nay, Sky Gaming Daklak (SGD) sẽ có cuộc chạm trán với CERBERUS Esports (CES). Cùng ngày, EVOS (EVS) sẽ đối mặt với Cherry Esports (CR) hứa hẹn đem lại những diễn biến kịch tính của cả 2 trận đấu khi CR sẽ phải nỗ lực để cải thiện thứ hạng.

 

4 đội còn lại sẽ cùng tranh tài vào ngày kế tiếp, 17/2, GAM Esports (GAM), đội hình được trang bị từ những tân binh sẽ phản ứng như thế nào trước FTV? Sau khi mất một lượt CẤM trong tất cả các ván đấu thuộc vòng 5,  Phong Vũ Buffalo (PVB) đã quay lại với phong độ ổn định sẽ mang lại những bất ngờ gì khi gặp Friends Forever (FFQ)?

 

Theo dõi lịch thi đấu và đặt ngay vé online để có thể theo dõi trực tiếp những màn đối đầu kịch tính giữa 8 đội chơi của mùa giải này tại Ticketbox.vn

\