Tổng hợp sự kiện không thể bỏ lỡ trong tuần

16:31 Tháng Hai 11, 2019

Điểm danh những sự kiện sắp được trình làng trong tuần đầu tiên sau Tết Nguyên Đán, nhanh tay đọc ngay để không bỏ lỡ những tin tức thú vị trong tuần cùng Ticketbox.

Các bạn độc giả của Ticketbox đã trải qua kỳ nghỉ Tết như thế nào nhỉ? Ticketbox xin gửi lời chúc sức khỏe và may mắn đến với các bạn và rất mong trong năm 2019, các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và theo dõi các sự kiện trên Blog của Ticketbox nha!

1- Nuit Rouge – Đêm dạ hội của thời học sinh

Tiếp nối thành công từ buổi Prom đầu tiên, Nuit Rouge vol.2 hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc khó quên nhất của “Tuổi học trò”.

Với sự góp mặt của B-Ray và Kay Trần, sự trở lại của Nuit Rouge lần này cũng được đầu tư nhiều hơn về mặt tổ chức và cơ hội có được những giải thưởng đặc biệt như Vua và Nữ Hoàng của đêm dạ tiệc, giải thưởng mặc đẹp nhất prom và giải cặp đôi đẹp đôi nhất trong đêm.

NUIT ROUGE là một buổi tiệc prom dành cho những bạn học sinh theo học tại các trường THCS – THPT tại TP.HCM.  

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 16.02.2019 tại Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza

Đặt vé tại Ticketbox.

2- Classical favorites #2

Chương trình hoà nhạc cổ điển - Salon Saigon
Chương trình hoà nhạc cổ điển

Đêm nhạc cổ điển đầu tiên của năm 2019 cũng sẽ không phụ lòng những tín đồ của dòng nhạc này. Sự kết hợp giữa âm nhạc của Frédéric Chopin, Franz Liszt hay Joseph Haydn đến từ nhóm Saigon Classical cùng với nghệ thuật biểu diễn thị giác là điểm nhấn tuyệt vời cho buổi trình diễn. 

Sự kiện diễn ra ngày 16.02.2019 tại 6d Ngo Thoi Nhiem, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Đặt vé tại Ticketbox.

3- Workshop Chuyên Gia Quản Lý Dự Án

Tại Hà Nội, một khóa học với sự tham gia Chuyên gia đào tạo Nhật Bản – Tiến sĩ Nakayama Naoki đang thu hút được nhiều sự quan tâm.

Khóa học diễn ra trong 2 ngày, 16 và 17.02 bao gồm lý thuyết và thực hành sẽ giúp cho những Quản lý viên có được những kiến thức cần thiết để đưa một dự án đến thành công.

Tiến sĩ Nakayama Naoki
Tiến sĩ Nakayama Naoki

Xem chi tiết thông tin khóa học tại Ticketbox.

 

Khám phá thêm nhiều sự kiện tại Ticketbox.vn

\