Top 5 sự kiện có thể thay đổi cuộc đời bạn

14:58 Tháng Mười Một 14, 2017

Các bước đột phá lớn nhất thường xảy ra khi bạn cảm thấy thất vọng và bế tắc nhất. Chính sự bế tắc ấy buộc bạn phải suy nghĩ khác đi, nhìn nhận vấn đề bao quát hơn và tìm ra một giải pháp mà bạn có lẽ chưa bao giờ nghĩ tới. Để thành công, bạn cần có sự kiên nhẫn và khả năng duy trì thái độ tích cực. Hãy lắng nghe từ các chuyên gia xem họ có giúp bạn tháo gỡ được gút mắc nào không nhé!

1. Hội nghị Bất động sản: Lựa Chọn Khôn Ngoan

Tình hình kinh tế vĩ mô ổn định và GDP tăng trưởng mạnh mẽ trong năm nay tiếp tục tạo nền tảng cho sức phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam. Bên cạnh đó, sự trưởng thành của thị trường bất động sản Việt Nam đang đặt ra những thách thức không nhỏ cho các nhà đầu tư, nhà phát triển bất động sản, cũng như tất cả những người tham gia vào thị trường này, trong việc đưa ra lựa chọn đầu tư khôn ngoan để đạt được lợi nhuận tốt trong bối cảnh thị trường ngày một cạnh tranh hơn. Lựa chọn phân khúc, dự án và làm như thế nào để đem lại giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình, là những câu hỏi mà Hội nghị Bất động sản năm 2017 của Forbes Việt Nam sẽ giúp tìm ra câu trả lời.

Hội nghị Bất động sản 2017 do Forbes Việt Nam tổ chức có sự góp mặt của các nhà đầu tư, tổ chức, cá nhân, các nhà phát triển, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Hội nghị sẽ đánh giá bức tranh toàn cảnh thị trường, sự chuyển động của dòng tiền, trong đó có dòng vốn ngoại; các phân khúc và dự án đầu tư đáng chú ý, các xu hướng mới nhất trong phát triển bất động sản, tác động của các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng đô thị. Những thông tin cập nhật ở đây sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đăng ký tham dự tại ĐÂY.

2. Hội thảo Tăng Giá Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số

Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức Hội thảo thường niên, với sự tham gia của các diễn giả Doanh nhân uy tín, nhằm chia sẻ những kinh nghiệm và xu thế quản trị hiệu quả cho cộng đồng Doanh nghiệp

Hội thảo năm nay với chủ đề “Tăng giá trị Doanh nghiệp trong thời đại số” sẽ xoay quanh những kinh nghiệm thực tiễn giúp gia tăng giá trị doanh nghiệp. Qua hội thảo, Lãnh đạo Doanh nghiệp có thể rút ra những bài học hữu ích để áp dụng vào định hướng xây dựng Doanh nghiệp của mình.

Xem thêm về hội thảo tại link sau: https://ticketbox.vn/event/tang-gia-tri-doanh-nghiep-trong-thoi-dai-so-69387/44665

3. Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Cho Thuê 

Chương trình được chia sẻ bởi Nhà sáng lập và điều hành Hệ Thống Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu BIG LAND do doanh nhân trẻ – thủ khoa trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM Võ Phi Nhật Huy.

Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT của Big Group

Và đặc biệt bằng việc áp dụng những gì Võ Phi Nhật Huy chia sẻ và hợp tác cùng anh, hàng trăm cộng sự và học viên của anh trên khắp ba miền có được kết quả thành công với những khoảng thu nhập thụ động vài chục thậm chí vài trăm triệu mỗi tháng từ việc kinh doanh Bất Động Sản.

Tìm hiểu thêm tại link sau: https://ticketbox.vn/event/bi-quyet-kinh-doanh-nha-cho-thue-61452/35903

4. Khoá học Khởi nghiệp – Đầu tư Chứng khoán, Bất động sản thực tế 2017

Chương trình Trí Tuệ Đầu Tư 2.0 chắc chắn giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền cũng như thời gian trên con đường đi đến thành công.

+ Kinh nghiệm đầu tư: Mua sửa bán nhà ở nhiều quận huyện, kinh nghiệm phân phối bất động sản, định giá trên 1200 tài sản cho Techcombank, quản lý cho thuê hơn 500 căn hộ và đầu tư ven đô mua phân lô bán….

+ Kinh nghiệm kinh doanh: Đồng sáng lập chuỗi 20 cửa hàng thời trang và fastfood, công ty bất động sản 60 nhân viên, công ty xuất nhập khẩu thực phẩm đi Đài Loan, Hồng Kông…

+ Tác giả cuốn sách: Nghĩ Khác Tập 1 – Để Khởi Nghiệp & Kiếm tiền hiệu quả.

Đăng ký tham gia tại link: https://ticketbox.vn/event/bi-mat-dau-tu-20-62084/36181

5. Giải Mã Tập Đoàn Tân Hiệp Phát

Tiếp theo sự thành công của Sự kiện “Giải mã hệ thống quản trị bằng công nghệ của Thế giới Di Động” vào ngày 25/08 với sự tham gia của hơn 1,000 Chủ tịch, CEO, Cấp Quản lý các Doanh nghiệp, chuỗi sự kiện Vietnam Business 4.0 Roadshow sẽ tiếp tục thực hiện số 02 với chủ đề: “Giải mã Tập đoàn Tân Hiệp Phát” ngay trong tháng 11/2017.

Sau 23 năm hình thành và phát triển, Tân Hiệp Phát đã khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành nước giải khát Việt Nam (được Cola Cola định giá mua lại 2,5 tỷ đô) với nhiều sản phẩm được tin dùng trong nước và xuất khẩu tới gần 16 quốc gia trên thế giới (Nga, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Maldives, ….) và mạng lưới hệ thống phân phối trên 200,000 cửa hàng500 đại lý trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm tại link sau: https://ticketbox.vn/event/giai-ma-tap-doan-tan-hiep-phat-vietnam-business-40-roadshow-so-02-67092/43325

 

 

 

 

Nguồn: Ticketbox News
\