Trải nghiệm đường chạy Bán Marathon tiếp sức đầu tiên tại Việt Nam

17:14 Tháng Tám 10, 2017

Đối với những ai là fan của bộ môn chạy tiếp sức (Marathon), We Race chắc chắn sẽ mang đến một cuộc chơi ghi dấu ấn mạnh mẽ cho năm 2017 của bạn.

WERACE 2017 chào đón tất cả mọi người, các nhóm bạn, gia đình & đồng nghiệp đến tham gia đường chạy Bán Marathon tiếp sức đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện thể thao được tổ chức chuyên nghiệp và đầy thú vị sẽ “nổ phát súng” đầu tiên vào ngày 21.10.2017 tại Quận 7, Hồ Chí Minh. Địa điểm cụ thể sẽ được cập nhật sau đến các độc giả.

WERACE sẽ là dịp đặc biệt cho các bạn trải nghiệm tinh thần thể thao đồng đội thú vị nhất từ trước đến nay!

Với mỗi nhóm gồm 4 người, lần lượt từng thành viên sẽ luân phiên chạy 5.25KM để hoàn thành chặng đua 21Km. Tuy nhiên, 5.25KM đó sẽ không chạy trong một lần tiếp sức, mà người chơi chia nhỏ quãng đường ra để luân phiên với đồng đội mình. Khác với đường chạy tiếp sức thông thường, từng người chơi ở mỗi đội chỉ phải hoàn thành 400m trong một lần chạy duy nhất, luân phiên cho 3 người chơi còn lại. Khi người thứ nhất chậy gần tới vị trí người thứ hai thì người thứ hai cũng xuất phát và bỏ tay ra sau để lấy gậy.

21KM là quãng đường mà cả team bạn phải “vượt lên chính mình” để mang về vinh quang

Để chuẩn bị tốt nhất cho thử thách trước mắt, bạn và đồng đội mình có thể trang bị những dụng cụ chạy cần thiết, tương ứng với gói vé mà nhóm bạn đăng ký. Ban Tổ Chức WERACE 2017 cũng giới thiệu Bộ Race kit mang tên FIT KIT, bao gồm những tư trang đẹp mắt như: 01 áo thun chạy, 01 mũ lưỡi trai hở đầu, 01 timing chip (thiết bị đo lường kết quả chạy), 01 Số báo danh, 01 huy chương (chứng nhận tham dự đường đua) và 01 Lunch box (phần ăn trưa từ Fitfood.vn).

Một bộ FIT KIT với đầy đủ các vật dụng hỗ trợ cho phần đua của bạn với giá chỉ từ 700K. Sau khi “tậu” về, bạn có thể giữ bộ kit để sử dụng sau này vì nó rất tiện dụng và thiết kế trang nhã.

Nếu muốn tiết kiệm, bạn có thể bỏ ra chỉ từ 450K để sở hữu bộ LIGHT KIT, bao gồm: 01 áo thun chạy, 01 Số báo danh, 01 Huy chương & 01 timing chip.

WERACE 2017 là một cuộc đua không chỉ đòi hỏi ở độ bền thể chất, mà còn là dịp để bạn củng cố sức mạnh ý chí và tinh thần đồng đội. WERACE không giới hạn độ tuổi tham gia, miễn là người chơi không mắc bệnh tim mạch hoặc các bệnh tối kỵ việc vận động nhiều và liên tục.

Không chỉ là cuộc thi thể thao, WeRace còn bao gồm nhiều hoạt động ngoài trời thử thách khác dành cho đội nhóm kết hợp với chương trình giải trí âm nhạc. Người tham gia sẽ còn được thưởng thức bữa trưa ngon lành và hào hứng để bắt đầu khởi động cho cuộc đua diễn ra vào cùng ngày!

LỊCH TRÌNH WERACE 2017

Khởi động tháng 10 nhiều năng lượng cùng WERACE, tại sao không?

Đặt vé ngay tại ĐÂY.

Được thành lập năm 2013, Pulse Active là công ty quảng cáo sáng tạo cung cấp các giải pháp toàn diện, đặc biệt chuyên tổ chức các sự kiện thể thao. Thông qua các sự kiện thể thao độc đáo, Pulse Active mong muốn quảng bá rộng rãi lối sống lành mạnh và năng động thông qua các sự kiện kết hợp chạy bộ, tạo ra những sân chơi lành mạnh cho giới trẻ, góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam năng động và hội nhập.

Thời gian vừa qua, Pulse Active đã tổ chức thành công và thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng qua các sự kiện như: HCMC Marathon, Color Me Run, Prisma The Night Run, Danang International Marathon, Zedd – True Colors Tour, Challenge VietNam, Le Fruit Triathlon…

Nguồn: Ticketbox News

Bài viết liên quan

\